Tập đoàn DOJI tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Vòng tròn trái tim”

22/12/2012

Share

Vòng tròn trái tim là cuộc thi online quy mô do thương hiệu trang sức cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tổ chức, diễn ra kể từ ngày 10/9 đến ngày 18/11 tại website chính thức của cuộc thi www.vongtrontraitim.vn với giám khảo là nghệ sĩ – MC Xuân Bắc và nhiếp ảnh gia Jundat. Nội dung thi hấp dẫn cùng hệ thống 37 giải thưởng tổng giá trị trên 300 triệu đồng, cuộc thi đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn dành cho các cặp uyên ương, đặc biệt là các bạn trẻ có thể chia sẻ những hình ảnh album cưới, ký ức về tình yêu và khoảnh khắc cầu hôn. Ngoài ra, cuộc thi cũng là nơi bạn đưa ra cảm nghĩ về đôi Nhẫn cưới mơ ước. Ngày 22/12/2012, buổi lễ trao giải cuộc thi “Vòng tròn trái tim” chính thức được diễn ra tại 03 địa điểm của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, rất đông thí sinh có mặt từ sớm, các bạn đều được Tập đoàn đón tiếp lịch sự và thân mật. Đặc biệt, còn có cặp thí sinh đến từ TP. Hải Phòng không quản ngại đường xa đến tham dự buổi lễ đã khiến Ban tổ chức rất bất ngờ và xúc động. Khác hẳn với không khí quyết liệt khi diễn ra cuộc thi, tại đây mọi người đã có buổi trò chuyện thân tình, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào cũng như những câu chuyện vui trong quá trình tham gia Vòng tròn trái tim của mình. Cùng hòa nhịp với bầu không khí đầy sôi động này, tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, các bạn thí sinh cũng cùng chung một tâm trạng hứng khởi khi đến với buổi trao giải. Có mặt từ sớm, các bạn đã có những phút giây truyện trò rất cởi mở và vui vẻ. Mọi người như xích lại gần nhau hơn khi cùng sẵn lòng chia sẻ những câu chuyện thú vị của mình trong thời điểm diễn ra cuộc thi. Niềm vui như được nhân lên nhiều lần khi đại diện Tập đoàn lên trao tặng những giải thưởng đầy giá trị cho các thí sinh. Đây không những vừa là món quà vật chất, tinh thần dành tặng các bạn, mà còn là kỷ niệm đẹp khó quên đối với mỗi người.

Hình ảnh tại Hà Nội

Tất cả các thí sinh đều vui mừng khi nhận được giải thưởng

Ba cặp thí sinh đạt giải triển vọng khu vực phía bắc

Cặp thí sinh đến từ Hải Phòng

Thí sinh đạt giải đặc biệt của cuộc thi – bạn Nguyễn Huyền Trang (áo đỏ)

Hình ảnh tại Đà Nẵng

Thí sinh đoạt giải nhất (chính giữa) và hai thí sinh đạt giải khuyến khích (2 bên)

Hình ảnh tại Hồ Chí Minh

Các thí sinh triển vọng

Buổi lễ trao giải của Tập đoàn tại 03 địa điểm toàn quốc đã chính thức khép lại cuộc thi Vòng tròn trái tim một cách tốt đẹp với kết quả xứng đáng nhất. Các thí sinh đều bày tỏ lòng cảm ơn đến Ban tổ chức cũng như Tập đoàn VBĐQ DOJI đã đem đến một cuộc thi – một sân chơi đúng nghĩa, là cầu nối cho các bạn trẻ được giao lưu, chia sẻ và được thể hiện chính bản thân mình. Nhân dịp Năm mới 2013, xin chúc các bạn sức khỏe, gặp nhiều may mắn, luôn vui tươi và mãi ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu.

L.A