Tập đoàn DOJI tiếp tục trao tặng 500 triệu đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phòng chống Covid-19

26/05/2021

Share

Tiếp nối sau hoạt động trao tặng 20 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin của Chính Phủ, hôm nay, 26/5/2021, Tập đoàn DOJI tiếp tục trao tặng 500 triệu đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhằm hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid -19.

Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI – đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi tặng số tiền mặt 500 triệu đồng đến PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên của Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vì đã có những hỗ trợ kịp thời để giúp những người nơi tuyến đầu chống dịch có thêm nhiều niềm tin và động lực trong công tác phòng chống dịch sắp tới.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI cho biết: “Các y bác sỹ và nhân viên y tế chính là những tấm gương tận tuỵ, đầy trách nhiệm ở tuyến đầu chống dịch, Chúng tôi muốn góp thêm chút sức lực, chia sẻ bớt gánh nặng và những khó khăn với các y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Chúng tôi luôn mong với sự chỉ đạo của chính phủ, sự nỗ lực của ngành Y tế và tinh thần đoàn kết của toàn dân, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh”.

Trước đó, ngày 25/5, DOJI và TPBank đã ủng hộ 20 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin của Chính Phủ. Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch HĐSL của DOJI đồng thời là Chủ tịch HĐQT của TPBank cũng đã trao tặng thêm số tiền 1 tỷ đồng cho Bộ Y tế.  Từ năm 2020 đến nay, hai doanh nghiệp do Chủ tịch Đỗ Minh Phú đứng đầu đã ủng hộ công tác phòng chống dịch lên tới trên 50 tỷ đồng.