Tập đoàn DOJI tiếp tục trao tặng 1 tỷ đồng cho quận Ba Đình ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin phòng dịch Covid-19

10/06/2021

Share

Chiều ngày 10/6/2021, UBND quận Ba Đình đã tổ chức Lễ phát động và tiếp nhận Quỹ Vắc-xin phòng dịch Covid-19.

Tại sự kiện này, bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VBĐQ DOJI đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho Ông Tạ Nam Chiến – Chủ tịch UBND Quận Ba Đình và Bà Đỗ Thị Duy Nhiên – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận Ba Đình để ủng hộ vào Quỹ vắc xin phòng Covid 19.

Bà Lê Thị Hiền cho biết: “DOJI là một trong những doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Ba Đình và đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển kinh tế – xã hội của Quận. Trong những năm qua, Tập đoàn DOJI đã có nhiều chương trình thiện nguyện, góp sức cùng Quận Ba Đình trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Với việc trao tặng số tiền 1 tỷ đồng để mua vắc-xin Covid-19, Tập đoàn DOJI mong muốn chia lửa cùng UBND quận, đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe người dân”.


Toàn cảnh Lễ phát động và tiếp nhận Quỹ Vắc-xin phòng dịch Covid-19 của UBND quận Ba Đình.

Bên cạnh đó, ngoài trao tặng 1 tỷ đồng, Đại diện cho Ban lãnh đạo Tâp đoàn DOJI, PTGĐ Lê Thị Hiền đã ký cam kết đăng ký mua 1.500 liều vắc-xin cho các CBNV Tập đoàn.

Bà Lê Thị Hiền ký cam kết đăng ký mua 1.500 liều vắc-xin

Ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn DOJI trên địa bàn quận, UBND quận Ba Đình khẳng định sẽ quyết tâm nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, góp phần đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường.

Như vậy, kể từ khi dịch Covid 19 bùng phát tại Việt Nam, tuy gặp phải những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Tập đoàn DOJI vẫn liên tiếp ủng hộ, chung tay cùng Chính phủ và các Bộ ngành địa phương trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này. Đến nay, Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TPBank đã ủng hộ số tiền lên tới trên 50 tỷ đồng.

Gần đây nhất, Tập đoàn DOJI và TPBank đã trao tặng số tiền 20 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng dịch Covid-19 của Chính phủ; 2 tỷ đồng cho Quỹ “Hỗ trợ Mua Vắc-xin Phòng Covid 19” của TP Hải Phòng và 500 triệu đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhằm hỗ trợ các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

tin tức liên quan