TẬP ĐOÀN DOJI TIẾP ĐÓN ĐOÀN LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ CÁC NƯỚC ASEAN VÀ VIỆT NAM

16/11/2022

Share

Ngày 15/11 vừa qua, Tập đoàn DOJI đã hân hạnh tiếp đón đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước ASEAN và Việt Nam đến tham quan DOJI Tower Hà Nội.

Sáng ngày 15/11, đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước ASEAN và Việt Nam đã tham gia buổi tọa đàm “Phát triển thị trường vàng trang sức Việt Nam” do Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng vàng Thế giới (WGC) và Hội đồng Vàng Singapore (SBMA) tổ chức tại khách sạn Melia – Hà Nội. Tọa đàm là cơ hội hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp kinh doanh vàng trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài (Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,…).  Đặc biệt tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp cũng trao đổi về các chính sách vĩ mô và kinh nghiệm công nghệ tiên tiến đã và đang giúp thị trường vàng trang sức các nước phát triển mạnh mẽ nhằm tạo nên sự phát triển chung cho các nước trong khối ASEAN.

Trong buổi tọa đàm, bà Nguyễn Thị Hường – PTGĐ Tập đoàn DOJI, ông Lê Trí Thông – Tổng Giám đốc Công ty VBĐQ Phú Nhuận (PNJ) đã có bài tham luận về Tiềm năng và Phương hướng phát triển thị trường vàng Việt Nam.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước ASEAN và Việt Nam đã đến tham quan Trung tâm Thương mại và Bảo tàng Đá quý tại DOJI Tower. Buổi tham quan có sự góp mặt của ông Albert Cheng – Tổng thư ký Hiệp hội kinh doanh Vàng Singapore (SBMA), ông Andrew Naylor – Giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Hội đồng Vàng Thế giới (WGC) và các lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp kinh doanh vàng hàng đầu trong nước (PNJ, SJC, Phú Quý…) và tại nước ngoài (Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,…).  

Đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước ASEAN và Việt Nam tham quan Trung tâm thương mại và Khu bảo tàng Đá quý của Tập đoàn DOJI.

Chủ tịch Đỗ Minh Phú tiếp đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước ASEAN và Việt Nam tại Phòng Khánh Tiết.

Chủ tịch Đỗ Minh Phú tiếp đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước ASEAN và Việt Nam tại Phòng Diamond.

Tại phòng Diamond, đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước đã có dịp trao đổi, làm việc và tìm hiểu sâu hơn về Tập đoàn DOJI thông qua clip giới thiệu Tập đoàn.

Ông Albert Cheng chia sẻ: “Tôi rất vui khi đến thăm Tập đoàn DOJI và gặp ông Phú sau một thời gian dài ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Thấy được quy mô, thành tựu cũng như vị thế hàng đầu mà Tập đoàn DOJI đạt được, tôi thực sự rất ấn tượng và chúc Tập Đoàn DOJI sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.”
Ông Andrew Naylor chia sẻ: “Tôi vô cùng ấn tượng khi được Ngân hàng nhà nước, các doanh nghiệp nhắc nhiều về Tập đoàn DOJI trong buổi hội thảo tại khách sạn Melia. Đặc biệt hơn, chiều nay tôi đã được đến DOJI tham quan công trình kiến trúc đặc biệt DOJI Tower với không gian mua sắm sang trọng, đẳng cấp. Thấy được sự phát triển bứt phá của DOJI từ khi thành lập đến hiện tại qua clip ngắn, tôi thấy vô cùng ngưỡng mộ Chủ tịch Đỗ Minh Phú cũng như Tập đoàn DOJI. Chúc cho DOJI sẽ tiếp tục gặp hái nhiều thành công và tiếp tục đóng góp, hợp tác cùng Hội đồng vàng thế giới, Hội đồng vàng Việt Nam để thúc đẩy sự phát triển của thị trường vàng khu vực nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng”.

 

Đáp lại những tình cảm trân quý của các khách mời, Chủ tịch Đỗ Minh Phú đã thay mặt Tập đoàn DOJI cảm ơn các Lãnh đạo các Hiệp hội, các Doanh nghiệp Vàng bạc Đá quý trong và ngoài nước đã đến tham quan tòa nhà DOJI Tower – Hội sở của Tập đoàn DOJI và trải nghiệm không gian mua sắm tại đây.

 Buổi tham quan DOJI Tower đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước ASEAN và Việt Nam.

Chủ tịch Đỗ Minh Phú chụp hình lưu niệm cùng đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Vàng bạc Đá quý các nước ASEAN và Việt Nam.