Tập đoàn DOJI thăm và tặng quà các bệnh nhi nhân dịp Tết trung thu

08/09/2011

Share

Như đã thành thông lệ, hàng năm, cứ vào khoảng cuối tháng 8 dương lịch, BCTXH của Tập đoàn đã lên kế hoạch kêu gọi lòng hảo tâm của toàn thể CBNV Tập đoàn để giúp cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo có được một cái Tết trông trăng ấm cúng và ngập tràn niềm vui.

BCTXH DOJI động viên gia đình bệnh nhi tại khoa Huyết học – Bệnh viện Nhi TW

Với truyền thống nhân ái, thương người như thể thương thân của toàn thể CBNV Tập đoàn đến từ tất cả các phòng ban, bộ phận, BCTXH đã quyên góp được tổng số tiền lên tới  41,080,000 đồng, trong đó Ban Tổng giám đốc đóng góp một khoản tiền lớn là 27,000,000 đồng.   

Một trong những trường hợp đặc biệt khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo đón nhận quà từ BCTXH

Gần 100 suất quà đã được trao tận tay các cháu nhỏ mắc các căn bệnh ung thư và bệnh liên quan tới máu đang điều trị tại 2 viện lớn nói trên. Đồng thời, BCTXH DOJI cũng trao 15 phong bì, mỗi phong bì trị giá 1 triệu đồng đối với 15 trường hợp đặc biệt khó khăn không những không có tiền trang trải chi phí chữa bệnh mà thậm chí còn không có cả tiền ăn trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Nhìn ánh mắt ngây thơ của những cháu nhỏ đang mang trong mình những căn bệnh quái ác trong lòng những thành viên của BCTXH không khỏi xúc động. Chúng tôi cũng được đón nhận thật nhiều những lời cảm ơn, có cả những giọt nước mắt của các bậc phụ huynh và những nụ cười trong sáng của các cháu nhỏ khi được trao tay những suất quà. Mùa trung thu năm nay, các cháu dù không được đón Tết trông trăng tại gia đình mình nhưng vẫn là một cái Tết ấm áp tình cảm yêu thương từ những nhà hảo tâm như Tập đoàn DOJI. Ra về, hình ảnh những đứa trẻ đang tuổi “biết ăn, biết ngủ học hành là ngoan” phải nằm trên giường bệnh, cha mẹ đang phải chạy đôn đáo lo kinh phí ăn ở chữa bệnh hàng ngày cứ ám ảnh chúng tôi mãi.

Một số hình ảnh khác trong buổi từ thiện:

Bệnh nhi 10 tuổi là người dân tộc Thái (Yên Bái)

Những chiếc phong bì trị giá 500.000 đ và 1.000.000 đ được trao tại Bệnh viện K – Tam Hiệp

Thăm hỏi cháu nhỏ mắc bệnh ung thư.

HV.