Tập đoàn DOJI thăm và tặng quà 1/6 cho các bệnh nhi

01/06/2012

Share

Hàng năm, cứ vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn mang lại niềm vui cho những cháu nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo và hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, Ban công tác xã hội (BCTXH) Tập đoàn đều tổ chức những chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu. Trong dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay, với sự ủng hộ kinh phí lên tới 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng) từ Phó Tổng giám đốc Đỗ Vũ Phương Anh và Phó Tổng giám đốc Đỗ Minh Đức, BCTXH đã gửi tới 60 cháu nhỏ những suất quà ý nghĩa, đồng thời hỗ trợ kinh phí 2.000.000 đ/cháu cho 15 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi – viện K, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và Khoa Huyết học – Viện Nhi Trung ương.

Đại diện BCTXH trao số tiền hỗ trợ kinh phí điều trị cho các bệnh nhi tại Viện Nhi Trung ương

Không khí ngày Quốc tế thiếu nhi rộn rã ở khắp mọi nơi và trong những phòng điều trị của khoa Nhi – bệnh viện K Tam Hiệp và Viện Nhi Trung ương, nơi BCTXH tới thăm cũng rộn rã không kém. Các bé dường như quên đi những đau đớn của bệnh tật, vui mừng chìa những đôi bàn tay nhỏ bé, lễ phép đón nhận những món quà từ các cô chú BCTXH.

Thăm hỏi các cháu tại Khoa Nhi – Viện K, Tam Hiệp

Các hoạt động thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhi tại các bệnh viện của BCTXH Tập đoàn sẽ còn tiếp tục được nối dài thêm dưới sự tâm huyết và tấm lòng nhân ái của Ban lãnh đạo Tập đoàn. Đó cũng chính là một trong những nghĩa cử thể hiện tính nhân văn cao cả luôn song hành cùng sự phát triển bền vững của Tập đoàn DOJI.

Một số hình ảnh khác:

Những suất quà ý nghĩa được BCTXH chuẩn bị chu đáo

Gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ánh mắt ngây thơ của các cháu khi đón nhận món quà từ BCTXH Tập đoàn

HV.