Tập đoàn DOJI tham gia Hội chợ Trang sức và Đá quý tại Hồng Kông

01/10/2012

Share

Là doanh nghiệp duy nhất đến từ Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Đá quý quốc tế ICA, tham gia Hội chợ lần này, Tập đoàn DOJI tiếp tục giới thiệu đến bạn bè quốc tế sản phẩm chủ lực của mình là đá Ruby Sao và đá Saphia hồng Việt Nam. Đây là các sản phẩm dành được sự quan tâm, yêu thích đặc biệt của các khách hàng đến từ Châu Á như Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Đông… Cũng tại Hội chợ năm nay, lần thứ 2, Tập đoàn trưng bày 1 trong những báu vật quý giá của Tập đoàn. Đó là viên Ruby sao Hoàng đế (viên Ruby sao nặng 15,75 carats với sắc đỏ huyết bồ câu và sao 6 cánh rực rỡ, có một không hai trên thế giới). Sự xuất hiện của Ruby Sao Hoàng đế đã tạo được sự chú ý đặc biệt của khách hàng tham quan và mua sắm tại Hội chợ.

Gian hàng của Tập đoàn DOJI tại Hội chợ

Với không gian lên đến 130.000 mét vuông là nơi quy tụ 3.450 nhà triển lãm hàng đầu thế giới đến từ 46 quốc gia tham gia gian hàng, 51.500 người mua đến từ 155 quốc gia. Hội chợ đã được khẳng định qua 30 lần tổ chức thành công (1983 – 2012) trở thành Hội chợ số 01 thế giới về Trang sức và đá quý. Các sản phẩm được giới thiệu trong Hội chợ khá phong phú và đa dạng, gồm: Đồ trang sức, Đá Quý, Ngọc trai, Kim Cương, Kim loại quý, vàng, quà tặng, Bao bì, Công cụ và Thiết bị….

Tham gia các kì Hội chợ mang tầm vóc khu vực và quốc tế là một trong những hoạt động thường niên được chú trọng của Tập đoàn. Hoạt động này không chỉ nhằm mở rộng các quan hệ hợp tác, quảng bá thương hiệu Tập đoàn DOJI mà còn giới thiệu được tiềm năng đá quý to lớn của đất nước Việt Nam với bạn bè trên thế giới.

HV.