Tập đoàn DOJI tham gia Hội chợ Đá quý & Trang sức Hồng Kông

14/10/2011

Share

Là doanh nghiệp duy nhất đến từ Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Đá quý quốc tế ICA, tham gia Hội chợ lần này, Tập đoàn DOJI đã giới thiệu đến hơn 44.000 khách hàng đến từ 135 quốc gia trên thế giới sản phẩm chủ lực của mình là Ruby Sao Việt Nam. Đây là sản phẩm dành được sự quan tâm, yêu thích đặc biệt của các khách hàng đến từ Châu Á như Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Đông… Cũng tại Hội chợ năm nay, lần đầu tiên, Tập đoàn trưng bày 2 báu vật Bảo hồng ngọc (viên Ruby Sao thô quý hiếm và lớn nhất trong dòng đá quý Ruby Sao Việt Nam, có khối lượng 18,88 kg, kích thước 34x18x17cm) và Ruby sao Hoàng đế (viên Ruby sao nặng 15,75 carats với sắc đỏ huyết bồ câu và sao 6 cánh rực rỡ, có một không hai trên thế giới). Sự xuất hiện của 2 báu vật tạo được sự chú ý đặc biệt của khách hàng tham quan và mua sắm tại Hội chợ.

Kết thúc 5 ngày diễn ra Hội chợ, Tập đoàn đã tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm đá Ruby thô và Ruby sao của Việt Nam, kí kết được các hợp đồng về cắt mài đá quý với một số doanh nghiệp đến từ các nước như Mỹ, Pháp… 

Gian hàng của Tập đoàn DOJI tại Hội chợ

Hội chợ Đá quý & Trang sức Hồng Kông là sự kiện lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Đá quý & Trang sức, được tổ chức thường niên vào tháng 9 hàng năm tại Hồng Kông. Đây là năm thứ 3 Hội chợ được chia thành 2 đợt tương ứng với 2 nhóm sản phẩm. Từ ngày 19-23/9/2011 tại Hội chợ AsiaWorld Expo dành cho các sản phẩm Đá quý và Kim cương. Từ ngày 21-25/9/2011 tại Hội chợ Hong Kong Convention & Exhibition Centre dành cho các sản phẩm Trang sức. Hội chợ thu hút 3.300 gian hàng đến từ 45 quốc gia và lãnh thổ khác nhau với tổng diện tích trưng bày lên tới 130.000 m2.

Tham gia các kì Hội chợ mang tầm vóc khu vực và quốc tế là một trong những hoạt động thường niên được chú trọng của Tập đoàn. Hoạt động này không chỉ nhằm mở rộng các quan hệ hợp tác, quảng bá thương hiệu Tập đoàn DOJI mà còn giới thiệu được tiềm năng đá quý to lớn của đất nước Việt Nam với bạn bè trên thế giới.

HV.