Tập đoàn DOJI tham gia Hội chợ Đá quý & Trang sức Hồng Kông

20/09/2013

Share

Là doanh nghiệp  đến từ Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Đá quý quốc tế ICA, tham gia Hội chợ lần này, Tập đoàn DOJI đã giới thiệu đến hơn 44.000 khách hàng đến từ 135 quốc gia trên thế giới sản phẩm chủ lực của mình là Ruby Sao Việt Nam. Đây là sản phẩm dành được sự quan tâm, yêu thích đặc biệt của các khách hàng đến từ Châu Á như Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Đông… Cũng tại Hội chợ năm nay, lần thứ 3, Tập đoàn trưng bày 1 trong những báu vật quý giá của Tập đoàn. Đó là viên Ruby sao Hoàng đế (viên Ruby sao nặng 15,75 carats với sắc đỏ huyết bồ câu và sao 6 cánh rực rỡ, có một không hai trên thế giới). Sự xuất hiện của Ruby Sao Hoàng đế đã tạo được sự chú ý đặc biệt của khách hàng tham quan và mua sắm tại Hội chợ.

Kết thúc 6 ngày diễn ra Hội chợ, Tập đoàn đã tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm đá Ruby thô và Ruby sao của Việt Nam, kí kết được các hợp đồng về cắt mài đá quý với một số doanh nghiệp đến từ các nước như Mỹ, Pháp…

123 

1234

Gian hàng của Tập đoàn DOJI tại Hội chợ

Hội chợ Đá quý & Trang sức Hồng Kông là sự kiện lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Đá quý & Trang sức, được tổ chức thường niên vào tháng 9 hàng năm tại Hồng Kông. Hội chợ có diện tích chiếm lên đến 135.000 mét vuông, thu hút gần 52.000 người mua từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm, hơn 3.500 nhà triển lãm từ 48 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày nhiều đồ trang sức, ngọc trai, kim cương, đá quý, trang thiết bị và các dịch vụ khác. Khu Expo (AWE) triển lãm kim cương, đá quý rời, ngọc trai và trang thiết bị – bao bì, trong khi khu Exhibition tại Wanchai ( HKCEC) trưng bày đồ trang sức đa dạng và mỹ phẩm.

Tham gia các kì Hội chợ mang tầm vóc khu vực và quốc tế là một trong những hoạt động thường niên được chú trọng của Tập đoàn. Hoạt động này không chỉ nhằm mở rộng các quan hệ hợp tác, quảng bá thương hiệu Tập đoàn DOJI mà còn giới thiệu được tiềm năng đá quý to lớn của đất nước Việt Nam với bạn bè trên thế giới.

LA.