Tập đoàn DOJI tài trợ vàng Hội nghị đối ngoại Hapro 2013

16/03/2013

Share

Hội nghị đối ngoại 2013 là một hoạt động thường niên nhằm giúp các Doanh nghiệp duy trì mở rộng và phát triển mối quan hệ, đồng thời tạo thêm cơ hội để hợp tác kinh tế, văn hóa, xã hội giữa Thủ đô Hà Nội với thủ đô của các quốc gia trên thế giới.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Lãnh đạo các cơ quan, Bộ ngành Trung ương và Tp Hà Nội, các cơ quan Ngoại giao, Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam; Các Hiệp hội, tổ chức phi chính phủ và các Doanh nghiệp lớn trong nước.

doingoai2012-1

Là đơn vị kinh doanh Vàng bạc Đá quý duy nhất tại Hội nghị với gian hàng DOJI được trưng bày ngay tại vị trí đắc địa, các đại biểu, khách mời trong và ngoài nước đều tỏ ra thích thú khi đến tham quan và ngắm nhìn những sản phẩm Trang sức tinh xảo, độc đáo đến từ thương hiệu Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell – hai trong số những thương hiệu trang sức cao cấp thuộc Tập đoàn DOJI.

doingoai2012-2

Nhân viên DOJI tư vấn & giới thiệu sản phẩm cho các đại biểu quốc tế

Được tổ chức vào dịp đầu Xuân Năm Mới 2013, trong bầu không khí ấm tình hữu nghị hợp tác và hiểu biết, Hội nghị hứa hẹn sẽ củng cố hơn nữa mối quan hệ cũng như mở rộng và phát triển mối hợp tác giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và bạn bè quốc tế trong năm 2013 và trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại Hôi nghị:

doingoai2012-3

Dàn nhạc đón khách trước Backdrop các nhà tài trợ

doingoai2012-4

Vị khách quốc tế tươi tắn nhận tấm card từ DOJI

doingoai2012-5

Gian hàng luôn đông đúc khách tham quan