Tập đoàn DOJI & PTGĐ1, PTGĐ3 đón nhận Cờ và Bằng khen của UBND Tp.HN

14/03/2014

Share

Với kết quả xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2013, Tập đoàn DOJI dành vị trí thứ 8 trong tổng số 22 doanh nghiệp của Thủ đô dành Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua”. Liên tiếp trong những năm vừa qua, Tập đoàn DOJI luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong khối Doanh nghiệp tư nhân toàn quốc nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng.

DSC_7594R 

Để có được  sự phát triển mạnh mẽ, sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn chính là một trong những yếu tố quan trọng. Bởi vậy, từ Chủ tịch cho tới các Phó Tổng giám đốc của Tập đoàn đã trở thành tấm gương, là những người truyền lửa tài ba để toàn thể CBNV phấn đấu, lao động và học tập không ngừng. Nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý đã được trao cho từng thành viên của Ban lãnh đạo và trong đợt trao tặng Bằng khen lần này của UBND Tp.HN, PTGĐ Dương Anh Tuấn, PTGĐ Đỗ Minh Đức được vinh dự nhận Bằng khen cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua doanh nghiệp năm 2013. Tuy đảm nhận những trọng trách khác nhau (PTGĐ Dương Anh Tuấn phụ trách Khối Xưởng- Sản xuất, PTGĐ Đỗ Minh Đức phụ trách Khối Kinh doanh Trang sức & Marketing) nhưng cả hai PTGĐ đều có những đóng góp vô cùng quan trọng vào sự phát triển, hưng thịnh của Tập đoàn trong nhiều năm qua.

Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” trao cho Tập đoàn DOJI và Bằng khen cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua doanh nghiệp năm 2013 trao tặng PTGĐ Dương Anh Tuấn, PTGĐ Đỗ Minh Đức chính cùng với nhiều giải thưởng khác là sự ghi nhận đồng thời là nguồn cổ vũ cho những đóng góp của các lãnh đạo cấp cao trong sự nghiệp phát triển chung của một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý.