Tập đoàn DOJI nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội năm 2009

18/01/2010

Share

01.1TNXH.jpg

PTGĐ Dương Anh Tuấn đại diện Tập đoàn DOJI nhận giải Ba ( thứ ba từ phải vào)

Không chỉ dừng lại ở việc trao giải cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực da giày, dệt may như mọi năm, năm 2009, giải thưởng này hướng tới tất cả các ngành nghề đa dạng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế khác nhau tại Việt Nam. 47 doanh nghiệp đã xuất sắc được BGK lựa chọn để trao giải trong 2 lĩnh vực: Lao động và Môi trường.

Kết quả, Tập đoàn DOJI được trao giải Ba trong lĩnh vực Trách nhiệm với người lao động, nằm trong số 10 doanh nghiệp đồng giải Ba và 5 doanh nghiệp đạt giải Nhì được chọn lựa đã thực hiện tốt các vấn đề lao động hoặc môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh.  Hai giải nhất được trao cho Công ty CP Đồng Tiến ( lĩnh vực Bảo vệ Môi trường) và Công ty CP Y Tế Domesco ( lĩnh vực Trách nhiệm Lao động). 15 giải khuyến khích còn lại được trao cho các doanh nghiệp có thành tích trong công tác nâng cao sức khỏe cộng đồng, Giảm nghèo và Phát triển giáo dục.

01.3TNXH.jpg

Thông qua giải thưởng này, VCCI mong muốn tăng cường trao đổi, hợp tác về CSR giữa cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các tổ chức xã hội dân sự. Đồng thời, VCCI cũng muốn hỗ trợ các Doanh nghiệp VN liên kết với các Doanh nghiệp và Diễn đàn quốc tế  trong lĩnh vực CSR nhằm học hỏi kinh nghiệm, vượt qua khó khăn, nâng cao sức cạnh tranh, phát triển bền vững, góp phần “xây dựng lực lượn doanh nghiệp dân tộc” thực sự vững mạnh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Ngọc Liên