Tập đoàn DOJI nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012

03/03/2012

Share

Cùng góp mặt với 90 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước được trao giải lần này, Tập đoàn DOJI là một trong số ít những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý vinh dự đạt giải. Trong những năm qua, mặc dù nền kinh tế nói chung và các hoạt động kinh doanh Vàng bạc đá quý nói riêng gặp nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn DOJI cùng các thương hiệu Trang sức vẫn luôn khẳng định được vị thế vững vàng của mình. Mặc dù xuất hiện muộn hơn các thương hiệu kì cựu trong cùng lĩnh vực nhưng các thương hiệu Trang sức do Tập đoàn sở hữu như Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Bạc Silver d’amour đã chiếm được sự yêu thích và tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng nhờ chất lượng chuẩn tuyệt đối, mẫu mã thời trang và giá cả hợp lí.

Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc đại diện Tập đoàn lên nhận giải

Đón nhận giải thưởng mang tầm vóc quốc gia “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là một nguồn động viên, cổ vũ to lớn để Tập đoàn DOJI tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển thương hiệu Trang sức cao cấp DOJI trên thị trường trong nước và vươn mình ra khu vực cũng như quốc tế.

PTGĐ Dương Anh Tuấn tại khu vực Triển lãm ảnh & giới thiệu về Tập đoàn

CBNV Tập đoàn cùng tham dự buổi Lễ trao giải

Giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng trao tặng cho các Doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong cuộc hội nhập kinh tế, góp phần xây dựng hình ảnh Thương hiệu Quốc gia. Buổi lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012 do Thời báo kinh tế Việt Nam khởi xướng và phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức với chủ đề “Lửa thử vàng”. Liên hoan thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp tiêu biểu, bao gồm doanh nghiệp Rồng Vàng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài) và doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam. Tại Liên hoan, một số hình ảnh tiêu biểu của các doanh nghiệp cũng được giới thiệu tới đông đảo các vị khách quý và đại biểu tham dự liên hoan.

HV.