Tập đoàn DOJI nhận Chứng nhận Xếp hạng Dẫn đầu VNR500

17/01/2014

Share

Đây là năm thứ bảy liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố, xét trong bối cảnh kinh tế và kinh doanh tại Việt Nam đầy thách thức, Tập đoàn DOJI – một trong những Doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ thực sự là điểm sáng đáng được ngợi ca, là đại diện tiêu biểu cho cộng đồng Doanh nghiệp Việt. Cùng với các Doanh nghiệp hàng đầu trong bảng xếp hạng, Tập đoàn DOJI chính là đầu tàu sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà trong năm 2014 cũng như những năm tiếp theo.

Theo đánh giá của Vietnam Report, Tập đoàn DOJI và những Doanh nghiệp có mặt trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2013 không chỉ lớn về doanh thu mà còn lớn cả về danh tiếng và thương hiệu, là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của của người tiêu dùng, các bạn hàng trong và ngoài nước.

_DSC2293 

PTGĐ Dương Anh Tuấn – đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI – lên nhận Chứng nhận

_DSC2327 

PTGĐ Dương Anh Tuấn trả lời phỏng vấn báo chí bên lề buổi Lễ

 _DSC2314

Đại diện các Doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng

Năm 2013, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI một lần nữa tự hào là đơn vị đứng đầu TOP 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất đã gây bất ngờ và thán phục trong cộng đồng Doanh nghiệp, các nhà đầu tư và độc giả trên toàn quốc. Dẫn đầu Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, DOJI ngày càng thể hiện sự phát triển bền vững của một Doanh nghiệp giàu tiềm năng, khẳng đinh được sự bứt phá ngoạn mục qua những con số doanh thu nhảy vọt, mạng lưới các chi nhánh và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

Bước sang năm 2014, toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn DOJI cùng quyết tâm phát huy nội lực và thế mạnh của mình, không ngừng khẳng định hiệu quả hoạt động qua từng năm, đồng thời tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

 

Sáng ngày 03/12/2013, trên trang nhất của báo điện tử Vietnamnet.vn, bảng xếp hạng VNR500 đã chính thức được công bố. Không nằm ngoài dự đoán, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã được chính thức vinh danh đứng Số 1/500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn DOJI xuất sắc dành ngôi vị quán quân trong Bảng xếp hạng VNR500, vượt lên nhiều “ông lớn” dẫn đầu khối doanh nghiệp tư nhân trên toàn quốc.

 

LA