Tập đoàn DOJI khai trương Trung tâm Vàng bạc 168A Phan Đăng Lưu, TP.Hồ Chí Minh

10/06/2013

Share

Gần tới ngày chính thức khai trương Trung tâm 168A Phan Đăng Lưu, người dân trên địa bàn nói riêng và người dân thành phố Hồ Chí Minh tỏ ra khá tò mò về một trung tâm Vàng bạc được đầu tư quy mô sắp xuất hiện trên địa bàn Quận Phú Nhuận. Và khi Trung tâm chính thức được mở cửa, những màn múa lân chào mừng khai trương vừa chấm dứt cũng là lúc người dân náo nức thăm quan và mua sắm tại Trung tâm để trở thành những vị khách quý đầu tiên được hưởng những ưu đãi từ Trang sức DOJI nhân dịp khai trương.

Màn múa lân mở đầu cho các hoạt động khai trương của Trung tâm 168A Phan Đăng Lưu

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, với diện tích hàng trăm mét vuông, các khu vực được thiết kế đặc trưng riêng cho từng dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu: Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Vàng 99.9, 99.99 Lộc Phát Tài, Trang sức Bạc Silver d’amour, Trung tâm Phan Đăng Lưu có thể đáp ứng được một cách toàn diện nhu cầu mua sắm các sản phẩm Trang sức cao cấp và Vàng bạc nói chung của người dân thành phố mang tên Bác.
Với tổng diện tích gần 200m2 , các khu vực dành riêng cho từng thương hiệu được thiết kế đảm bảo thuận tiện nhất cho các giao dịch của khách hàng về Trang sức cũng như Vàng bạc. Hệ thống camera giám sát và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn đảm bảo cho các giao dịch của khách hàng an toàn và hiệu quả. Với các sản phẩm trang sức cao cấp, nhân viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

 

Khách hàng mua sắm đông đúc tại Quầy Nữ trang Vàng 99.99 & 99.9 thuộc thương hiệu Lộc Phát Tài

Nhân dịp khai trương, Trang sức DOJI cũng ưu ái dành cho người dân mua sắm từ ngày 9/6 đến ngày 11/6/2013 mức ưu đãi lên đến 40%. Cụ thể, DOJI ưu đãi: 8% dành cho kim cương viên; 20% Trang sức kim cương; 25% Trang sức Đá màu Trang sức Cưới, Trang sức bạc; 10% Trang sức Ý, Hàn Quốc và 40% tiền gia công trang sức Vàng 99.99.

Thỏa sức ngắm nhìn những viên kim cương và những mẫu trang sức Kim cương đẳng cấp

Với mức ưu đãi này, ngay trong ngày đầu tiên khai trương, Trung tâm đã thu hút được hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan, mua sắm các sản phẩm Trang sức cao cấp. Nhìn những gương mặt háo hức, những ánh mắt ánh lên niềm vui như nói lên sự hài lòng của khách hàng khi vừa lựa chọn được những sản phầm uy tín, chất lượng tại một địa chỉ kinh doanh mới của một thương hiệu đã khá thân thuộc với người dân Sài thành. 
Không quản mệt mỏi, đội ngũ nhân viên DOJI phục vụ khách hàng tại Trung tâm 168A Phan Đăng Lưu luôn tiếp đón những vị khách quý đầu tiên của Trung tâm với thái độ phục vụ tận tình và những nụ cười luôn thường trực trên môi.

pdl9

pdl4

Nhân viên bán hàng tận tình hướng dẫn khách hàng thanh toán bằng thẻ

Đánh dấu sự Nam tiến của thương hiệu Trang sức cao cấp DOJI tại thành phố Hồ Chí Minh bằng sự kiện khai trương Trung tâm 161 Hàm Nghi, giờ đây DOJI đã khẳng định vị thế vững chắc của mình ở phương Nam bằng sự mở rộng Hệ thống phân phối với hàng chục các Trung tâm và Cửa hàng Trang sức cao cấp. Thêm một địa chỉ mới của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI để lại dấu ấn tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Vàng bạc 168A Phan Đăng Lưu cùng với những địa chỉ khác tại mảnh đất phương Nam chính là nơi khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về phong cách phục vụ khi mua sắm các sản phẩm Trang sức cao cấp và Vàng bạc đá quý nói chung.
Một số hình ảnh khác trong ngày khai trương Trung tâm:

pdl5

Trang sức Đá màu theo phong thủy thu hút nhiều lứa tuổi quan tâm

pdl8

Không khí mua sắm rộn ràng ở tất cả các quầy hàng của Trung tâm

pdl6

CBNV DOJI vui mừng trước sự ra đời của Trung tâm

pdl2

Trung tâm Phan Đăng Lưu lung linh, nổi bật giữa Sài thành vào buổi tối