Tập đoàn DOJI khai trương Trung tâm Trang sức cao cấp DOJI thứ 2 tại Yên Bái

07/01/2012

Share

Tiếp nối thành công của Trung tâm Trang sức cao cấp DOJI đầu tiên tại số 41 Yên Thịnh, Km 8, TP. Yên Bái, Tập đoàn chính thức khai trương Trung tâm Trang sức cao cấp thứ 2 tại số 71 Đinh Tiên Hoàng, TP.Yên Bái. Với uy tín của Tập đoàn đã đạt được trong những năm qua tại Yên Bái, Trung tâm Trang sức cao cấp thứ 2 của Tập đoàn ra đời cũng hứa hẹn trở thành một địa chỉ mua sắm trang sức cao cấp không thể bỏ qua đối với người dân nơi đây. 

 Ông Dương Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn và ông Trần Xuân Cơ – đại diện Công ty CP  Đá quý & Vàng Yên Bái thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Yên Bái là mảnh đất được nhắc tên trên bản đồ đá quý thế giới với nguồn tài nguyên đá quý phong phú, đặc biệt là đá Ruby Sao. Tại đây, song song với các hoạt động kinh doanh bán lẻ trang sức, Tập đoàn DOJI còn được biết đến với lĩnh vực hoạt động khai thác đá quý. Bởi vậy, những thương hiệu như: Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức bạc Silver d’amour với chất lượng đảm bảo và thiết kế độc đáo đã trở nên quen thuộc, gần gũi với người dân Yên Bái. Nhân dịp khai trương, Tập đoàn DOJI áp dụng chương trình giảm giá 20% đối với Trang sức bạc Silver d’amour; 20% phí gia công Trang sức vàng 999.9; 99.9; 15% dành cho Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land và 5% Trang sức Ý – Hàn Quốc. Chương trình áp dụng từ 05/01/2012 đến 22/01/2012 tại số 71 Đinh Tiên Hoàng và số 41 Yên Thịnh, Km 8, TP. Yên Bái.

Trung tâm có đội ngũ Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Khách hàng mua sắm tại Trung tâm

HV.