Tập đoàn DOJI khai trương Chi nhánh tại Yên Bái

26/11/2012

Share

Yên Bái là tỉnh nằm sâu trong nội địa nhưng lại là đầu mối và trung độ của các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ từ Hải Phòng, Hà Nội lên cửa khẩu Lào Cai, là một lợi thế trong việc giao lưu với các tỉnh bạn, với các thị trường lớn trong và ngoài nước. Với phong cảnh thiên nhiên đa dạng và có nhiều di tích lịch sử, cùng với sự độc đáo của những bản sắc văn hóa dân tộc nơi đây, Yên Bái đã trở thành một địa danh rất hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài lợi thế để phát triển ngành nông – lâm – thủy sản, tỉnh còn có điều kiện thuận lợi trong việc khai thác và chế biến khoáng sản như: đá quý, cao lanh, fenspat, sắt…

Nhận thấy nền kinh tế của tỉnh Yên Bái phát triển ổn định, tốc độ tăng trưởng cao, an sinh xã hội được bảo đảm tốt, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao, Tập đoàn DOJI đã đặt nhiều kỳ vọng về tiềm năng phát triển mạnh mẽ của chi nhánh. Chi nhánh Yên Bái ra đời sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu sở hữu các sản phẩm trang sức cao cấp cũng như vàng miếng với hàm lượng và trọng lượng chuẩn tuyệt đối của người dân.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn – PTGĐ Dương Anh Tuấn, Ông Nguyễn Thanh Quang – Giám đốc Chi nhánh Yên Bái cùng CBNV lên cắt băng khánh thành

Giám đốc Chi nhánh và một số CBNV Chi nhánh Yên Bái trong ngày khai trương

Lễ khai trương có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, Giám Đốc Chi nhánh Yên Bái và toàn thể anh chị em CBNV Chi nhánh. Sau nghi thức cắt băng khai trương diễn ra trang trọng, các vị đại biểu có mặt cùng đông đảo khách hàng đã có dịp tham quan, chiêm ngưỡng các sản phẩm vàng bạc đá quý và trang sức của Tập đoàn DOJI.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc và toàn thể CBNV Chi nhánh trước sảnh Trung tâm

Chi nhánh Yên Bái tại địa chỉ Tổ 4 – đường Hoàng Hoa Thám – phường Nguyễn Thái Học – TP.Yên Bái – tỉnh Yên Bái được đầu tư khang trang, hiện đại sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu sở hữu các sản phẩm trang sức cao cấp, thương hiệu uy tín như: Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức bạc Silver d'amour, trang sức vàng 99.9 và 999.9 Lộc – Phát – Tài với mẫu mã phong phú cùng nhiều mức giá đa dạng, chất lượng uy tín sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu thích thời trang trang sức trên địa bàn tỉnh cũng như các vùng lân cận.

Một số hình ảnh ngày khai trương Chi nhánh:

PTGĐ Dương Anh Tuấn cùng các vị đại biểu tham quan, chiêm ngưỡng Trang sức DOJI

Các quầy Trang sức DOJI thu hút đông đảo khách hàng ngay trong ngày đầu khai trương

Hình ảnh một số CBNV Chi nhánh Yên Bái

Lan Anh.