Tập đoàn DOJI khai trương Chi nhánh tại Hải Phòng

16/01/2012

Share

Trong mục tiêu mở rộng hơn nữa mạng lưới phân phối, đặc biệt tại các tỉnh thành phía Bắc trong năm 2012, Tp. Hải Phòng chính là một trong những địa bàn trọng điểm mà Tập đoàn DOJI đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai. Do đó, Tập đoàn đã quyết định chính thức thành lập chi nhánh tại địa chỉ số 96-98 Cầu Đất, TP. Hải Phòng với sự hỗ trợ tích cực của Doanh nghiệp Vàng bạc Quang Hạnh. 

Ông Dương Anh Tuấn – đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn phát biểu tại Lễ khai trương

Chi nhánh Hải Phòng của Tập đoàn DOJI ra đời sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu sở hữu các sản phẩm trang sức cao cấp cũng như vàng miếng với hàm lượng và trọng lượng chuẩn tuyệt đối của người dân. Tại đây, khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm uy tín thuộc các thương hiệu đã và đang nổi tiếng của Tập đoàn như: Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức bạc Silver d’amour. Với mẫu mã phong phú cùng nhiều mức giá đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng, Chi nhánh Hải Phòng sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu thích thời trang trang sức trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các vùng lân cận.

Nhân dịp Khai trương và Chào đón năm mới Nhâm Thìn, Chi nhánh áp dụng Chương trình quà tặng trị giá tới 3.000.000 đồng dành cho khách hàng mua sắm các sản phẩm: Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức bạc Silver d’amour. Đồng thời, khách hàng mua sắm sản phẩm trang sức vàng 999.9 và 99.9 được giảm 10% phí gia công. Chương trình diễn ra từ 12/01/2012 đến 22/01/2012 tại 98 Cầu Đất, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Đông đảo các vị khách quý đã tới tham dự buổi lễ

Với cơ sở vật chất quy mô, phong cách phục vụ, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn, Chi nhánh Tập đoàn DOJI tại Tp Hải Phòng chắc chắn sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu về vàng bạc đá quý và trang sức.

HV.