Tập đoàn DOJI khai trương Chi nhánh Nam Định

17/10/2012

Share

Tp.Nam Định được công nhận là đô thị loại I, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của tỉnh Nam Định nói riêng và của Vùng Nam đồng bằng sông Hồng nói chung. Vì vậy, trong kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc của Tập đoàn DOJI, thành lập chi nhánh tại thành phố Nam Định được coi là một trong những mục tiêu trọng điểm của năm 2012.

Phó Tổng giám đốc Dương Anh Tuấn đại diện Tập đoàn DOJI phát biểu

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý Thịnh Vượng và Tập đoàn DOJI, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý Thịnh Vượng trong công tác thành lập chi nhánh tại Nam Định, do đó, Chi nhánh của Tập đoàn DOJI đã được thành lập tại địa chỉ số 194 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Tp. Nam Định.

Phó Chủ tịch Thành phố Nam Định chúc mừng khai trương Chi nhánh

Chi nhánh Nam Định của Tập đoàn DOJI ra đời sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu sở hữu các sản phẩm trang sức cao cấp cũng như vàng miếng với hàm lượng và trọng lượng chuẩn tuyệt đối của người dân. Các thương hiệu uy tín và đã thành danh trên thị trường của Tập đoàn DOJI gồm: Trang sức Vàng 999.9 & 99.9 Lộc Phát Tài, Trang sứcKim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức bạc Silver d’amour với mẫu mã phong phú cùng nhiều mức giá đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu thích thời trang trang sức trên địa bàn thành phố Nam Định cũng như các vùng lân cận.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung Giám đốc Chi nhánh Nam Định phát biểu trong buổi Lễ

Cơ sở vật chất quy mô, phong cách phục vụ, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn, Chi nhánh Tập đoàn DOJI tại Tp Nam Định chắc chắn sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu về vàng bạc đá quý và trang sức.

Đại diện Tập đoàn DOJI, Chi nhánh cùng quan chức địa phương cắt băng khánh thành

Khách hàng tham quan và mua sắm tại Chi nhánh

Nhân dịp Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI khai trương Chi nhánh Nam Định, từ 16/6 đến 31/10/2012, tại Số 194 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Tp. Nam Định, khách hàng mua sản phẩm Trang sức sẽ nhận ngay quà tặng trị giá tới 2.150.000 đồng gồm: Bộ nồi hợp kim, Nồi cơm điện Sharp, lò vi sóng Sharp, Bộ tách trà Bát Trang ; đồng thời giảm giá 15% tiền công chế tác sản phẩm Trang sức vàng 999.9 và 99.9.

HV.