Tập đoàn DOJI hỗ trợ 1 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch

16/06/2021

Share

Chiều ngày 16/6, đại diện Tập đoàn DOJI đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng để tiếp sức cho 2 điểm nóng Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch covid-19.

Bà Trương Thị Lộc – Giám đốc Chi nhánh Bắc Ninh thuộc Tập đoàn DOJI đã đại diện trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, mỗi tỉnh 500 triệu đồng tiền mặt để ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện hai địa phương, Đồng chí Nguyễn Đình Lợi – Chủ tịch ban thường trực UBMT TQ Tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Trần Công Thắng – Chủ tịch ban thường trực UBMT TQ Tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn chân thành vì sự sẻ chia, hỗ trợ rất kịp thời của Tập đoàn DOJI.


Đại diện Tập đoàn DOJI trao tặng 500 triệu đồng cho tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Thị Lộc cho biết: “Trong đợt dịch bùng phát lần này, Bắc Ninh và Bắc Giang là 2 địa phương chịu thiệt hại nặng nề với số ca nhiễm tăng nhanh, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, gây ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều mặt đời sống kinh tế, xã hội. Nhưng tôi tin rằng với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực và sự đồng lòng của chính quyền, sự chung tay hỗ trợ của các doanh nghiệp, 2 tỉnh sẽ sớm vượt qua dịch Covid-19 lần này”.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang tiếp nhận số tiền 500 triệu đồng từ Tập đoàn DOJI

Chỉ chưa đầy 1 tháng, Tập đoàn DOJI đã liên tiếp trao tặng vào Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 với số tiền hàng chục tỷ đồng như: trao tặng số tiền 20 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng dịch Covid-19 của Chính phủ; 2 tỷ đồng cho Quỹ “Hỗ trợ Mua Vắc-xin Phòng Covid 19” của TP Hải Phòng, 1 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Quận Ba Đình, Hà Nội; 500 triệu đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhằm hỗ trợ các y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

Thông qua việc đóng góp, ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin của Chính phủ và các tỉnh thành, Tập đoàn DOJI mong muốn được chung tay cùng Chính phủ, Các Bộ – Ngành, địa phương trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, giúp người dân sớm trở lại với cuộc sống bình thường.