Tập đoàn DOJI giành cú đúp tại giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2022

18/07/2022

Share

Theo đó, Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJILAND – thành viên Tập đoàn DOJI đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022”. Sản phẩm “Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long” đã vinh dự đạt danh hiệu “TOP 10 Sản phẩm vàng Việt Nam” và dịch vụ “Ứng dụng mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold” của Tập đoàn DOJI đã đạt danh hiệu “TOP 10 Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2022.

Ngày 16/7/2022 vừa qua, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam; Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao thông qua 4 tiêu chí: Sản phẩm; Dịch vụ chất lượng cao; Thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước; Phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng; Có những đóng góp tích cực về mặt môi trường và xã hội.

Tại lễ công bố, Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJILAND – thành viên Tập đoàn DOJI đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022”.

 

Bà Nguyễn Khánh Tâm – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJILAND đại diện nhận chứng nhận và kỉ niệm chương. 

Hiện nay, DOJILAND là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, ghi dấu ấn tại thị trường bởi hàng loạt dự án bất động sản nổi bật, được khách hàng, giới chuyên môn và thị trường quan tâm và đánh giá cao như: The Sapphire Residence; Best Western Premier Sapphire Hạ Long ; The Sapphire Mansions; Diamond Crown Hai Phong…

Dự án Diamond Crown Hai Phong – Biểu tượng lừng danh Đất cảng

Với vị thế là Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam, DOJILAND đã có những bước tiến đột phá. Hiện DOJILAND đang kiến tạo một dòng sản phẩm: Bất động sản nghệ thuật kim hoàn độc đáo và hoàn mỹ. Các công trình mang thương hiệu DOJILAND được xây dựng với tính sáng tạo và hàm lượng nghệ thuật cao, khó có đơn vị nào trên thị trường có thể sao chép, để cho ra đời những công trình không chỉ phục vụ công năng để sống, trải nghiệm mà đó nhất thiết phải mang đến dấu ấn cho thành phố mà nó thuộc về.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao giải, sản phẩm “Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long” đã vinh dự đạt danh hiệu “TOP 10 Sản phẩm vàng Việt Nam” và dịch vụ “Ứng dụng mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold” của Tập đoàn DOJI đã đạt danh hiệu “TOP 10 Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2022.

Bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng giám đốc Thường trực Tập đoàn DOJI nhận chứng nhận và kỉ niệm chương cho Sản phẩm Âu Vàng Phúc Long và Ứng dụng Egold.

Siêu phẩm Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long đã khuấy đảo thị trường ngay từ khi ra mắt năm 2019, được sản xuất bằng công nghệ dập ép nổi hiện đại của DOJI, trở thành sản phẩm “quốc dân”, được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ứng dụng mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold của DOJI cũng là một bước tiến quan trọng trong việc áp dụng công nghệ mang đến giải pháp hữu ích, tiện lợi cho khách hàng khi giao dịch vàng, đặc biệt là tại những thời điểm ghi nhận nhu cầu về vàng tăng đột biến.

eGold một dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng khi mua bán vàng vật chất, ứng dụng công nghệ hiện đại được phát triển bởi TPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, nhằm rút ngắn thời gian và quy trình so với giao dịch truyền thống.

Có thể nói, Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, Tập đoàn DOJI khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như trên trường quốc tế trong tương lai.