TẬP ĐOÀN DOJI ĐƯỢC VINH DANH TOP 5 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM 2022

06/01/2023

Share

Ngày 05/01/2023, Lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 đã được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Trong buổi lễ công bố này, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI được vinh danh và tiếp tục giữ vững vị thế TOP 5 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam, đứng vị trí 15/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong mọi thành phần kinh tế.

Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tâp đoàn DOJI nhận Kỉ niệm chương và chứng nhận của Ban tổ chức.

Năm 2022, vượt qua những ảnh hưởng nặng nề của nền kinh tế lạm phát sau đại dịch Covid -19, Tập đoàn DOJI tiếp tục là doanh nghiệp duy nhất hoạt động trong lĩnh vực Trang sức, Vàng bạc Đá quý tại Việt Nam được vinh danh trong Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam, khẳng định vị thế đầu ngành của thương hiệu DOJI trên thị trường.

Tập đoàn DOJI 13 năm giữ vững Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet thực hiện từ 2007. Cơ sở đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí gồm: doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng và số lượng lao động. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được đánh giá, xếp hạng thông qua các tiêu chí được công bố công khai, đảm bảo tính khoa học, khách quan và độc lập. Bảng xếp hạng VNR500 cũng góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả, những “guru” hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu từ Ban Tổ chức chương trình.

Tôn vinh 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2022

Năm nay, tập đoàn DOJI cũng vô cùng vui mừng khi Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJI LAND vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành Bất động sản lọt vào Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Công ty DOJI LAND vinh dự lọt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Thành lập vào năm 2014, là thành viên của Tập đoàn DOJI, sở hữu tiềm lực tài chính hùng mạnh, DOJI LAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn với những kiệt tác mang giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường. Các công trình bất động sản nghệ thuật kim hoàn mang thương hiệu DOJI LAND ngay khi ra mắt đã gây tiếng vang lớn và trở thành biểu tượng kiến trúc và phong cách sống đỉnh cao tại các địa phương nơi dự án tọa lạc.

Với uy tín sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp, tiềm lực tài chính hùng mạnh, năng lực quản trị vượt trội, DOJI LAND đã và đang khẳng định được sức mạnh trong các dự án đầu tư cũng như vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản.