Tập đoàn DOJI đạt giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam” 2013

15/03/2014

Share

Xuất sắc đạt Top 15 trong 100 Doanh nghiệp được tôn vinh và công nhận là Thương hiệu mạnh với những thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh năm 2013, Tập đoàn DOJI đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng của giải thưởng, bao gồm: Có sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao, Bảo vệ môi trường xanh, sạch; Hoạt động lành mạnh; Có phong cách nổi bật trong kinh doanh; Tạo nhiều việc làm, đóng góp tích cực cho xã hội…

DSC_7704 

PTGĐ Dương Anh Tuấn đại diện Tập đoàn DOJI nhận Kỷ niệm chương “Thương hiệu mạnh VN 2013”

 

Được vinh danh trong Top Thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay đã ghi nhận những thành công vượt trội của Tập đoàn DOJI năm qua. Với vị thế của một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam kinh doanh trong Lĩnh vực Vàng bạc Đá quý, Tập đoàn DOJI đã không ngừng đổi mới và sáng tạo trong mọi hoạt động, liên tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong công tác kinh doanh, cán mốc doanh thu vượt bậc là 35.000 tỉ đồng, trong 2 năm liên tiếp 2012-2013 xuất sắc vươn lên vị trí Số 1/500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Cũng trong dịp này, Ngân hàng TPBank – Công ty liên kết góp vốn của Tập đoàn DOJI cũng xuất sắc dành được giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013”.

 DSC_7723

Đại diện các Doanh nghiệp hàng đầu được vinh danh trong Lễ trao giải

 Với việc đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh”, các chuyên gia đánh giá DN đã có được bước đi dài thành công để vững tin cạnh tranh trên thị trường thế giới. Việc lựa chọn và tôn vinh các thương hiệu mạnh thể hiện sự khuyến khích của xã hội đối với những cống hiến của cộng đồng DN trong sự phát triển kinh tế đất nước, tôn vinh những nỗ lực và thành quả mà họ đã đạt được trong quá trình xây dựng thương hiệu, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đây là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức bầu chọn dựa trên kết quả và những tác động của doanh nghiệp đến kinh tế – xã hội và môi trường. Giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng trao tặng cho các Doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong cuộc hội nhập kinh tế, góp phần xây dựng hình ảnh Thương hiệu Quốc gia.

DSC_7751 

Giấy chứng nhận xếp hạng Top 15 – Thương hiệu Mạnh VN 2013 của Tập đoàn DOJI

  DSC_7745 

CBNV Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Buổi trao giải

L.A