Tập đoàn DOJI công bố khách trúng thưởng 2,4 lượng vàng 999.9

20/08/2018

Share

Nằm trong chuỗi các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, chương trình “24 ngày Vàng mừng DOJI 24 tuổi” được Tập đoàn DOJI triển khai từ ngày 20/7 đến hết ngày 12/8/2018. Trong 24 ngày Vàng, ngoài ưu đãi tới 15% toàn bộ Trang sức, Tập đoàn DOJI tri ân khách hàng với phiếu cào trúng 1 chỉ vàng 999.9 mỗi ngày và giải đặc biệt 2,4 lượng vàng 999.9, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4,8 lượng vàng 999.9.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn DOJI có mặt tại buổi lễ trao bốc thăm Giải đặc biệt 2,4 lượng vàng 999.9 cho khách hàng trúng thưởng, bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng đã đồng hành cùng Trang sức DOJI trong suốt 24 năm qua và đồng thời khẳng định: Tập đoàn luôn trân trọng và sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình nhằm giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm có thiết kế vượt trội, tính năng tối ưu giúp khách hàng có thêm thời gian tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 anh-3

Bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ.

Lễ bốc thăm được diễn ra trang trọng, công khai và khách quan dưới sự chứng kiến của các khách hàng có mặt tại sự kiện. Theo đó, Ban tổ chức đã mời đại diện khách hàng lên bốc thăm lá phiếu may mắn để công minh – tìm ra chủ nhân may mắn nhất sở hữu 2,4 lượng vàng 999.9 giá trị.

 anh-2

Chương trình bốc thăm trúng giải đặc biệt – 2,4 lượng vàng 999.9 diễn ra dưới sự chứng kiến của các khách hàng tham gia và đại diện Tập đoàn DOJI ở Hà Nội.

anh-1

Ban tổ chức mời đại diện khách hàng – Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh (khách hàng tại Hà Nội) lên kiểm tra và bốc thăm lá phiếu may mắn

 anh-4

Những giây phút hồi hộp, chờ đợi sự may mắn của khách hàng trong thời gian bốc thăm

 anh-5

Chủ nhân của giải thưởng đặc biệt – Khách hàng may mắn nhất đã được tìm ra ngay trong chương trình nhưng do không trực tiếp có mặt tham gia tại buổi lễ, nên Ban tổ chức đã lập tức thông báo tin vui đến khách hàng qua điện thoại để khách hàng đến nhận thưởng ngay sau đó.

khach-hang

Ngày 22/8, Trang sức DOJI trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất trong chuỗi sự kiện mừng Sinh nhật Tập đoàn, chị Nguyễn Thị Ngọc Hân (Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh) khi được rinh về 2,4 lượng vàng 999.9. Chị là người có lá phiếu duy nhất trúng giải đặc biệt của chương trình sinh nhật“ 24 ngày vàng mừng sinh nhật DOJI 24 tuổi”.