Sự kiện bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

13/12/2020

Share

Ngày 14/01/ 2021 tới đây, sự kiện bốc thăm may mắn dành cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ được diễn ra với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Toạ lạc tại khu bao biển Bến Đoan, khu vực trung tâm mới nằm giữa hai bờ Hòn Gai – Bãi Cháy, Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu những ưu thế có một không hai. Dự án cho phép kết nối giao thông linh hoạt và tầm view toàn cảnh thành phố.

Do quỹ đất Bến Đoan có hạn, địa thế của Best Western Premier Sapphire Ha Long được xếp vào hàng độc tôn với tiềm năng tăng giá hấp dẫn bậc nhất khu vực. Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu nhiều ưu điểm như hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp, pháp lý minh bạch, rõ ràng, đơn vị quản lý vận hành tiêu châunr 5 sao quốc tế.

Từ sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nói chung đến lợi thế vượt trội của bản thân dự án, Best Western Premier Sapphire Ha Long trở thành lựa chọn thông minh nhất của nhà đầu tư. Bằng chứng là hiện nay giỏ hàng của dự án vô cùng khan hiếm, nếu khách hàng đầu tư không nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì sẽ không còn tìm được dự án nào sở hữu vị trí và chất lượng tương tự như vậy.

Là những khách hàng có tầm nhìn và quyết đoán, những nhà đầu tư nhạy bén nhất không chỉ được sở hữu siêu phẩm mặt biển – tài sản để đời mà còn có cơ hội làm chủ nhân của những giải thưởng danh giá. Từ ngày 14/10/2019 cho đến khi chính sách mới của CĐT ban hành, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng lớn: 01 Giải nhất – 01 xe Mazda CX8, 10 Giải nhì – 01 xe Vinfast Fadil, 19 Giải ba – 01 xe máy SH 150i.

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Dự kiến chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 14/01/2021, hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần vô giá dành cho những chủ nhân của căn hộ siêu phẩm mặt biển cuối cùng còn sót lại trên cung đường hướng vịnh đắt giá nhất Hạ Long.