Souvenir de Vietnam

15/04/2013

Share

Tự hào là một trong những đất nước có làng nghề truyền thống lâu đời, Việt Nam đã và đang dần chiếm được rất nhiều cảm tình và sự ưu ái của khách du lịch đến từ nhiều nơi trên thế giới. Giờ đây, chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần đến Trung tâm Thương mại (TTTM) Ruby Plaza, bạn có thể mặc sức lựa chọn các mẫu trang sức tinh xảo cũng như các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo tại Trung tâm Souvenir de Vietnam, khu vực tầng 5 và tầng 6 thuộc TTTM. Souvenir de Vietnam mang ý nghĩa “Kỷ niệm về Việt Nam” và cái tên này được bắt nguồn từ chính những sản phẩm được trưng bày và bán tại đây. Trong không gian 1200 m2, Souvenir de Vietnam thực sự là bức tranh thu nhỏ toàn bộ tinh hoa Việt Nam được thể hiện qua những sản phẩm thủ công mỹ nghệ và trang sức tinh xảo dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân Việt tài hoa.

Tại khu vực tầng 5, du khách sẽ thực sự choáng ngợp trong không gian của Khu trang sức được chế tác từ vàng, bạc và đá; ngoài ra tại đây còn hội tụ rất nhiều loại đá tự nhiên được kết thành những chuỗi vòng cổ, lắc và nhẫn với vô vàn kiểu dáng thi nhau khoe màu rực rỡ. Không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần để tôn vinh vẻ đẹp, sở hữu những trang sức gắn đá còn đem lại sự an lành, sức khỏe và tâm hồn thư thái.

Ngoài ra, Khu bảo tàng Đá quý tại khu vực tầng 5 là điểm đến đặc biệt không thể bỏ qua khi đến với Souvenir de Vietnam. Có lẽ chưa nơi nào tại Việt Nam, đá quý tự nhiên lại được trưng bày nhiều và đa dạng như nơi đây. Du khách sẽ có cảm giác như được chạm tay vào vẻ đẹp hoang sơ kỳ vĩ của đất nước qua những khối đá quý trong đá gốc được khai thác trực tiếp từ mỏ Việt Nam như Ruby, Saphia, Spinel, Thạch anh, v.v… với kết cấu và hình dáng độc đáo, muôn hình muôn vẻ.

Bước tiếp lên tầng 6, du khách sẽ cảm thấy bất ngờ khi lạc vào bức tranh làng quê Việt Nam được tái hiện qua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm từ các chất liệu đơn giản. Các sản phẩm ở đây được các nghệ nhân và các thợ lành nghề từ các làng truyền thống làm ra và từng sản phẩm ra đời mang đầy giá trị vật chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn trở thành nơi tôn vinh nét tinh hoa của dân tộc Việt, Souvenir de Vietnam thực sự là điểm đến lý tưởng cho du khách đến từ bốn phương và trên toàn thế giới.

Địa chỉ:
Souvenir de Vietnam
Tầng 5 & 6 – TTTM Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel.: (04) 2220 6688 / Số máy lẻ: 695 – 696