Sống trọn vẹn, phụ nữ nhất định phải biết yêu thương mình

17/02/2020

Share

“Phụ nữ sinh ra là để yêu”

Có một sự nghiệp thăng hoa, một khối tài sản lớn… dường như là chưa bao giờ đủ với phụ nữ, không phải bởi họ tham lam, mà vì thứ họ cần trong cuộc sống này là yêu và được yêu. Cảm giác yêu và được yêu đó, khiến họ cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Có người từng nói: Cuộc sống của phụ nữ là một hành trình yêu thương.

 _MG_9382

Thiết kế tuyệt đẹp trong BST “Melody of Love” của DOJI tỏa sáng cùng tình yêu đôi lứa.

Hãy yêu thương bản thân mình hơn

Nếu như tình yêu với người khác giới có thể cho phụ nữ “trái đắng”, thì tình yêu dành cho chính bản thân lại luôn cho họ những ngọt ngào bất tận. Thứ tình yêu đó đôi khi rất giản đơn, mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể sở hữu, chẳng phải miệt mài tìm kiếm hay khắc khoải hy vọng.

Doji58975 2 

Kim cương 8H&A (8 mũi tên 8 trái tim) giúp người phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân mình.

Đó là khi phụ nữ nuông chiều bản thân hơn một chút, làm mới chính mình thêm một chút với những quyết định nho nhỏ: Nhuộm màu tóc mới, thay đổi cách trang điểm, thử một phong cách ăn mặc mới hay tặng cho mình một món quà xinh xinh…

Để làm được điều này cũng không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc, phụ nữ chỉ cần biết cách lắng nghe những mong muốn của bản thân, thay đổi những điều nhỏ bé và hạnh phúc với điều ấy.

Lựa chọn những điều xứng đáng và xứng tầm

Đó là cách phụ nữ yêu thương bản thân mình một cách trọn vẹn nhất. Mỗi người phụ nữ đều sở hữu giá trị và bản sắc riêng. Phụ nữ hiện đại và thông minh sẽ chọn lọc những thứ bản thân thật sự mong muốn, thật sự hữu ích để khẳng định phong cách và nâng tầm giá trị bản thân.

Doji261243 

Trang sức DOJI – một trong những món quà xứng đáng cho người phụ nữ hiện đại và biết tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Chị Nguyễn Hoài Hương (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Ngoài những điều giản dị để thỏa mãn sở thích của bản thân như dành thời gian tập yoga mỗi ngày, đôi khi “mạnh tay” tự thưởng cho mình một món đồ “khao khát” sở hữu là một cảm giác vô cùng tuyệt vời. Nó giúp mình tận hưởng trọn vẹn thành quả lao động của mình sau chuỗi ngày vất vả, lo toan nơi công sở.

Sống trọn vẹn, phụ nữ nhất định phải có tình yêu dành cho bản thân. Và khi phụ nữ biết mình muốn gì, cần gì, họ mới có thể sáng suốt đón nhận sự yêu thương từ người khác.