Sở hữu kim cương mơ ước chỉ với 18 triệu đồng

14/04/2018

Share

Kim cương – Có phải là uớc mơ xa xỉ của phái đẹp? 

so-huu-kim-cuong-mo-uoc-chi-voi-18-trieu-dong-01

Kim cương lấp lánh diệu kỳ, biểu tượng của sự vĩnh cửu vì thếmà phái đẹp ai cũng say mê sở hữu 

Kim Cương vốn luôn là biểu tượng của sự vĩnh cửu, tình yêu bất diệt, hạnh phúc trường tồn và vẻ đẹp đẳng cấp. Tuy nhiên nhiều chị em cho rằng trang sức kim cương dù đẹp cũng chỉ  là ước mơ xa xỉ với họ. 

Trên thực tế, phái đẹp có thể dễ dàng sở hữu kim cương quý giá theo “sức khỏe” tài chính cá nhân của mỗi người. Theo một nghiên cứu xu hướng tiêu dùng, phái đẹp thường lựa chọn sản phẩm trang sức có giá trị trong khoảng 2 tháng thu nhập trở lên. Vì vậy, một nhân viên văn phòng có mức lương khoảng 8 triệu đồng mỗi tháng, với kỹ năng tiêu dùng thông minh, bạn có thể tiết kiệm từ 2 đến 3 tháng lương trở lên để sở hữu ngay kim cương viên có kích thước 4.5 ly trở lên từ thương hiệu Trang sức DOJI. 

Như vậy, việc sở hữu những viên kim cương kiểm định quốc tế, phù hợp với ngân sách là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay của chị em, chứ không còn chỉ là giấc mơ.  

so-huu-kim-cuong-mo-uoc-chi-voi-18-trieu-dong-02

Chỉ với 18 triệu đồng, phái đẹp có thể sở hữu kim cương mơ ước 

Giá hợp lý nhưng chất lượng vượt trội, “Stop dreaming, Get one!” 

Không cần phải là một người sành sỏi và có kinh nghiệm trong việc chọn mua kim cương hay các sản phẩm trang sức kim cương, phái đẹp có thể an tâm lựa chọn với sự tư vấn tận tâm từ các chuyên gia hàng đầu của Trang sức DOJI.

Phong phú về kích thước và với số lượng gần 1.000 viên kim cương đều được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế  GIA, chắc chắn phái đẹp sẽ thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

so-huu-kim-cuong-mo-uoc-chi-voi-18-trieu-dong-03

Kim cương viên từ DOJI được kiểm định chất lượng quốc tế

Không chờ đợi và dừng mơ ước, phái đẹp có thể dễ dàng sở  hữu kim cương quý giá bằng sự lựa chọn thông minh của mình. Bởi kim cương chính là biểu tượng cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt hiện đại, thành công, độc lập, biết tận hưởng cuộc sống và thể hiện giá trị bản thân cũng như gout thời trang theo cách riêng. 

Từ ngày 14-30/4/2018, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI áp dụng chương trình Giá ưu đãi “Stop dreaming, Get one!”, tạo cơ hội cho phái đẹp sở hữu kim cương hoàn mỹ, nâng tầm đẳng cấp và vẻ đẹp sang trọng, đầy kiêu hãnh.

Chương trình áp dụng trên hệ thống trung tâm & Cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Hotline: 1800 1168

Website: http://trangsuc.doji.vn/landing-page/stop-dreaming-get-one

Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc