Sở hữu charm vàng chỉ từ một triệu đồng

29/04/2020

Share

Cảm hứng “Vĩnh kết đồng tâm, sắc son buộc chặt”

 Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy các thương hiệu trang sức phương Tây bỗng dưng giới thiệu những chiếc đồng hồ hay những món trang sức có cảm hứng tới từ các ông “Tý” – một biểu tượng rất Á Đông.

 Đã qua rồi cái thời các tín đồ thời trang khoác lên mình những món thời trang, phụ kiện, trang sức “đèm đẹp” nhưng không có bất kỳ sự kết nối nào với văn hóa bản địa. Cũng qua rồi cái thời các công dân toàn cầu Việt Nam phải “gồng mình” để giống với người khác. Thay vào đó, đây là lúc họ tự tin khoe những thứ thuộc về “background” của bản thân.

9

Trong thời gian gần đây, gây ấn tượng đặc biệt với các tín đồ thời trang là thiết kế Charm vàng “Lucky Bean” của DOJI. Với mức giá chỉ từ 1 triệu đồng, sáng tạo này của DOJI đang hứa hẹn là món đồ “hot trend” của các bạn trẻ trong mùa hè 2020.

 Với thiết kế mới lạ, các hạt đậu vàng này có thể tùy ý kết hợp và tạo thành các món trang sức rất độc đáo – tùy thuộc sự sáng tạo của mỗi người. Đặc biệt, thiết kế trẻ trung với màu đỏ thịnh vượng của dây đeo kết hợp với màu vàng sung túc của hạt đậu, các tín đồ thời trang có thể làm nên phong cách chỉ với chiếc vòng tay. Không chỉ dừng lại ở đó, Charm vàng “Lucky Bean” còn được các bạn trẻ ưa thích tặng nhau khi cả hai giới đều có thể đeo như món trang sức unisex.

2

Đại diện của DOJI cho biết: “Ý tưởng của chúng tôi là ‘vĩnh kết đồng tâm, sắc son buộc chặt’. DOJI muốn tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam trong một thế giới toàn cầu và hiện đại. Số lượng đậu vàng trên mỗi dây hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng, khách hàng có thể đặt mua thêm các hạt đậu vàng vào các dịp khác nhau theo thiết kế riêng và mang tới sự mới lạ cho chiếc vòng này. Sợi dây đỏ được xuyên qua hạt đậu vàng thể hiện sự kết nối và ràng buộc của hai nửa thuộc về nhau đồng tâm, son sắt tạo ra sự thịnh vượngvà may mắn”

 Phong cách thời thượng – Tại sao không?

 Xu hướng thời trang hiện nay là những thiết kế trang sức kiểu layer độc đáo, dễ dàng kết hợp với item trang phục đa phong cách. Với trang sức “hạt đậu vàng buộc trong sợi chỉ đỏ”, người đeo có thể dễ dàng tạo ra những “mix match” độc đáo với các phụ kiện khác như đồng hồ đeo tay, kiềng tay. Cách kết hợp cũng rất đa dạng, bạn có thể kết hợp các hạt đậu vàng trên một chiếc vòng tay, hoặc đeo nhiều chiếc vòng tay hạt đậu vàng kết hợp với nhau để tạo nhiều kiểu layer khác nhau.

f403bf19120be855b11a

Charm vàng “Lucky Bean” không chỉ hợp với những người thích phong cách cá tính mà ngay cả những người ủng hộ phong cách tối giản Minimalism hay phong cách Classic đều có thể ứng dụng. Nguyên tắc phối đồ mà stylist của DOJI chia sẻ là: “Một chiếc vòng tay đậu vàng có thể kết hợp với set đồ suit và áo sơ mi – tất nhiên, nếu bạn thích phong cách đơn giản, chỉ cần một vài điểm nhấn ấn tượng. Còn nếu bạn thích phong cách độc đáo, thần chú ‘More is More’ của stylist huyền thoại Iris Apfel sẽ là chỉ dẫn cho bạn. Nhiều hơn, luôn vui hơn, vậy nên hãy kết hợp các vòng hạt đậu vàng với nhau để tạo thành những layer trang sức hoàn hảo.

 Vậy, lúc này, bạn còn chờ đợi gì mà không sở hữu ngay một Charm vàng “Lucky Bean”?

 Chương trình KM của DOJI dành cho sản phẩm Charm vàng “Lucky Bean” từ 30.4-30.5

Giảm giá 5% khi mua hàng tại tất cả các Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc.

Giảm giá lên tới 10 % khi đặt mua hàng online tại: https://trangsuc.doji.vn/sales

DOJI cũng đang thực hiện một chương trình tặng comco 3 khẩu trang “Trust and Strong” cho các khách hàng.