Sinh nhật DOJI 25 năm: Ưu đãi lớn – Cào là trúng – Mua là có quà!

16/07/2019

Share

Trong không khí sôi động chào đón tuổi mới, từ ngày 18/07 đến ngày 26/07/2019, DOJI mang đến cho khách hàng loạt chính sách “Ưu đãi đến 25% – Cào là trúng – Mua là có quà”.

 AnhBaiPr-01

Trong tuần lễ mừng sinh nhật, toàn bộ các dòng sản phẩm trang sức vốn được yêu thích của DOJI bởi thiết kế hiện đại, dẫn đầu xu hướng như: Trang sức Kim cương, Trang sức Đá màu – Ngọc trai, Trang sức giới trẻ, Trang sức Ý – Hàn Quốc, Đồng hồ, Nhẫn cưới… đồng loạt ưu đãi đến 25%. 

  AnhBaiPr-08

Ghi dấu trên thị trường trang sức với kho kim cương lớn nhất Việt Nam, DOJI cũng tung ra list kim cương viên, đa dạng về kích thước, phong phú mẫu mã và có kiểm định uy tín của GIA, IGI,… với mức giảm bùng nổ.

 Đây chính là dịp lý tưởng để quý khách hàng mua trang sức làm quà tặng cho người thân hoặc tự thưởng cho bản thân những thiết kế trang sức mà không cần lo lắng về chi phí. 

 AnhBaiPr-03

Ngoài ra, chương trình cũng là dịp đặc biệt để các cặp đôi uyên ương khám phá, sở hữu hàng trăm thiết kế nhẫn cưới, nhẫn đính hôn thương hiệu Wedding Land tinh tế, với mức ưu đãi tới 25%.

 thay

“Món quà sinh nhật” vô cùng hấp dẫn mà DOJI dành tặng mọi khách hàng chính là cơ hội trúng 100% với hàng ngàn quà tặng: 25 chuyến du lịch cao cấp, 25 Giải Nhất: Charm may mắn, 25 Giải Nhì: Lá Bồ Đề may mắn, và 25.000 Giải Ba: Thẻ Bình An. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Bên cạnh ưu đãi cho trang sức vàng tây, DOJI còn tung thêm chính sách ưu đãi với khách hàng mua Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng, Trang sức Vàng ta, Quà tặng bằng vàng đúc nguyên khối, Quà tặng Mỹ nghệ Kim Bảo Phúc…

  AnhBaiPr-04

Cụ thể, khách hàng được giảm 150.000 đồng/ lượng với dòng sản phẩm vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng (từ 18/7 – 18/8/2019). Nhận ngay ưu đãi 25% cùng nhiều quà tặng vàng may mắn: Lá bồ đề, Khánh treo xe, Charm may mắn khi sở hữu các sản phẩm Quà tặng Mỹ nghệ Kim Bảo Phúc.  

Ngoài ra, quý khách dễ dàng sở hữu những thiết kế hiện đại, hoàn hảo của dòng Trang sức vàng 24K nhờ chính sách ưu đãi 25% tiền công chế tác. 

Với hàng loạt lợi ích đặc biệt, sinh nhật DOJI 25 năm chắc chắn là chương trình hấp dẫn nhất trong năm khiến khách hàng không thể bỏ lỡ. 

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng Bạc Trang Sức DOJI trên toàn quốc.

Hotline: 1800 1168

Facebook: Doji.trangsuc