Silver d’amour tài trợ Bạc chương trình NGÀY HỘI ANH TÀI trường Ams 2010

20/05/2010

Share

Đại diện các nhà tài trợ lên nhận hoa và giấy chứng nhận của BTC

Chương trình Ngày hội anh tài đã có bề dày 9 năm và năm 2010 là năm cuối cùng trường THPT Hà Nội – Amsterdam sẽ tổ chức chương trình với tên cũ, sau đó, trường sẽ đổi tên thành trường THPT chuyên HN. Do vậy, năm nay chương trình dường như có thêm nhiều ý nghĩa và bất ngờ hơn.

Đây là một cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện cho hơn 2000 học sinh trường HN – Ams hội tụ đầy đủ sự cá tính, trẻ trung, mạnh mẽ, năng động của giới trẻ và đặc biệt luôn hướng tới các hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Đây cũng chính là những tiêu chí và đối tượng mà thương hiệu Bạc Silver d’amour luôn hướng tới.


Anh Nguyễn Văn Đoàn và chị Nguyễn Ngọc Liên – đại diện TĐ DOJI lên trao giải thưởng “Mr & Miss Silver d’amour” cho cặp thí sinh Đức Long 12L2– Thùy Linh 12A1

Sử dụng công nghệ Rhodium hiện đại từ Anh quốc – nơi được coi là một trong những kinh đô thời trang trang sức hàng đầu thế giới hiện nay, Silver d’amour bao gồm những đường nét chế tác tinh xảo, độ sáng bóng và độ bền cao, đem đến sự trẻ trung, tươi mới, cực cá tính và độc đáo, tạo phong cách đa dạng, hiện đại cho người sở hữu, đặc biệt là giới trẻ.

Có thể nói, tài trợ chương trình Ngày hội anh tài trường Ams 2010 chính là một trong những hoạt động tiêu biểu của thương hiệu Bạc Silver d’amour nói riêng cũng như chiến lược của Tập đoàn VBĐQ DOJI nói chung nhằm cổ vũ, động viên, tạo điều kiện và cơ hội giúp giới trẻ thể hiện bản thân và khẳng định mình trong cuộc sống hiện đại.

Một số hình ảnh của Silver d’amour trong chương trình:


Trên hàng loạt các băng rôn xung quang trường HN – Ams


Các bạn trẻ thích thú ngắm các sản phẩm Silver d’amour


… Và muốn đeo thử sản phẩm


Đi bất cứ đâu cũng dễ dàng nhận ra Silver d’amour

Ngọc Liên