Shark Linh: Phụ nữ cần tự tạo hạnh phúc cho riêng mình

17/07/2019

Share

Vốn nổi tiếng là bóng hồng quyền lực của Shark Tank Việt Nam, những chia sẻ từ Shark Linh thường nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Gần đây, Shark Linh bày tỏ một quan điểm khá mới lạ về phụ nữ hiện đại, theo nữ cá mập, phái đẹp cần tự tin, toả sáng và đừng ngần ngại trước khó khăn, thất bại.

 1

Trong dịp xuất hiện này, Shark Linh cũng chia sẻ hình ảnh đầy thần thái, quyến rũ, quyền lực trong BST Kim cương Brilliant Style của thương hiệu trang sức DOJI, vừa ra mắt mừng sinh nhật Tập đoàn DOJI 25 tuổi. Theo Shark Linh, BST đã chinh phục cô nhờ đường nét thiết kế phóng khoáng, chất liệu độc đáo cùng kỹ thuật chế tác đặc biệt, đồng thời mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

 DSC_5221

Shark Linh xuất hiện trong bộ đầm sắc hồng tím sang trọng, đeo trọn bộ nữ trang kim cương bông tai, nhẫn và dây cổ.

 DSC_5031

Doanh nhân nhận định, các thiết kế kim cương giúp những người phụ nữ thêm tỏa sáng theo vẻ đẹp riêng của mỗi người.

 DSC_5152

Nữ doanh nhân cho biết, đây là BST mà cô thấy rất ấn tượng, mang  xu hướng thiết kế trang sức mới nhất trên thế giới, được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng.

Đặc biệt, BST Brilliant Style có kỹ thuật chế tác Cluster Setting “thần kỳ”, những viên kim cương ghép sát nhau nhưng hoàn toàn không lộ chấu ghép, khó nhận thấy trong điều kiện quan sát thông thường. Đây cũng là kỹ thuật chế tác khó, chỉ có thể thực hiện bởi các nghệ nhân có tay nghề cao để đảm bảo những viên kim cương được lắp ghép chắc chắn, hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo độ sáng rực rỡ.

AnhBai PR BST

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phái nữ thời đại mới, Bộ sưu tập Brilliant Style mang đến các thiết kế với đường nét và hình khối phóng khoáng, thời trang mang tinh thần chủ đạo là tôn vinh phong cách tự tin và tỏa sáng.

 DSC_5116

Nữ CEO cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật DOJI vượt qua chặng đường 25 năm đạt được nhiều thành tựu. Cô chia sẻ, với kinh nghiệm là một nhà đầu tư, đồng thời cũng là một doanh nhân khởi nghiệp, để khởi đầu một doanh nghiệp thành công đòi hỏi người doanh nhân  cần có rất nhiều đam mê và cống hiến, để có thể tồn tại và phát triển qua nhiều thập kỷ, doanh nghiệp nhất thiết phải duy trì chất lượng và đổi mới liên tục.

Nhân dịp sinh nhật Tập đoàn 25 năm, từ 18/07-26/07/2019, Tập đoàn DOJI ưu đãi 10% BST Brilliant Style với chương trình“Cào là trúng” với giải Đặc biệt: 25 chuyến du lịch cao cấp cùng hàng ngàn quà tặng vàng hấp dẫn. Xem ngay tại đây.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng Bạc Trang Sức DOJI trên toàn quốc.

Hotline: 1800 1168.

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc