Sắp ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold của DOJI

10/12/2020

Share

Mua vàng vật chất trực tuyến là xu thế

 Trong bối cảnh kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, vàng vẫn giữ vị thế là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả với các nhà đầu tư. Tính từ đầu năm đến nay, giá vàng trong nước đã tăng khoảng 30%, vượt xa mức sinh lời của các kênh đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản, tiền gửi và USD.

 Theo các chuyên gia kinh tế, khi nào đại dịch kết thúc vẫn còn là ẩn số, song chắc chắn sự biến động của các kênh đầu tư vẫn còn tiếp diễn và trạng thái bình thường mới sẽ tạo ra những quy luật vận động mới. Sẽ có những kênh đầu tư trở nên khó khăn và bớt thu hút sự quan tâm của công chúng đầu tư, nhưng cũng sẽ có những kênh hoặc phương thức đầu tư mới mở ra, hứa hẹn lợi suất lớn hơn trong tương lai.

cbb3a1f18138706629294

Sắp ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold của DOJI

 Nắm bắt nhu cầu thị trường, sau nhiều năm nghiên cứu, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chuẩn bị ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold, một giải pháp nhằm giải quyết những hạn chế của hình thức mua bán vàng truyền thống.

 Ưu điểm vượt trội của eGold

Hình thức mua bán vàng vật chất eGold của DOJI cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mua – bán vàng trực tuyến, thông qua kênh Internet Banking của ngân hàng TPBank. Đây là dịch vụ thể hiện thế mạnh của DOJI – Tập đoàn Vàng bạc Trang sức hàng đầu Việt Nam với uy tín 26 năm trên thị trường.

Nền tảng công nghệ hiện đại của dịch vụ này được phát triển bởi TPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. Sự kết hợp này giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán vàng bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Do đó, khách hàng có thể bắt kịp mọi biến động giá vàng, mua bán nhanh nhất.

fcd68696a65f57010e4e1

eGold là hình thức giao dịch nhanh chóng, an toàn cho các nhà đầu tư vàng hiện nay.

Với các thao tác đơn giản, tiện lợi, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đến tận các cửa hàng, chấm dứt cảnh phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có biến động.

Trong hình thức mua bán eGold này, DOJI đóng vai trò cung cấp dịch vụ mua bán vàng vật chất qua giải pháp công nghệ, đồng thời là đơn vị cung ứng các sản phẩm vàng giao dịch cho khách hàng. Khi đặt mua, khách hàng phải chuyển tiền từ tài khoản tiền và ngay sau đó sẽ nhận được vàng. Như vậy, tiền thực chuyển đi và vàng thực sẽ được giao, DOJI sẽ giữ hộ khi khách có nhu cầu. Khách hàng cũng có thể nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

 Có thể thấy, dù được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, quá trình giao dịch trên thị trường vàng Việt Nam vẫn tồn tại nhiều bất cập và hạn chế. Ai có nhu cầu muốn mua vàng vật chất phải mang tiền trực tiếp đến các cửa hàng. Vì vậy dễ rủi ro và mất thời gian giao dịch. Với phương thức giao dịch vàng eGold mới mẻ này, DOJI đã tiên phong sử dụng nền tảng của công nghệ số để tối giản thời gian, tạo tiện ích cho khách hàng, khắc phục nhược điểm của các giao dịch vàng truyền thống.

 Bằng uy tín thương hiệu, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI không chỉ cung ứng những sản phẩm vượt trội, tính cạnh tranh cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, mà còn hướng tới trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo bằng những hướng đi mới nhằm thỏa mãn mọi mong muốn của thị trường, cũng như giúp các nhà đầu tư hạn chế rủi ro khi nắm giữ tiền mặt.

 Với hình thức mua bán vàng trực tuyến eGold, DOJI một lần nữa cho thấy vai trò tiên phong, không ngừng sáng tạo để dẫn dắt thị trường, mang lại lợi ích tối ưu cho đông đảo khách hàng. Có thể thấy, doanh nghiệp này đã luôn nhìn thấy cơ hội tại bất kỳ thời điểm nào và luôn nhận về mình sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường.

 Hotline: 1800 6992

Website: https://egold.doji.vn/egold/