Sản phẩm vàng DOJI dự báo “cháy” hàng tại Đại lễ Vesak 2019

10/05/2019

Share

vesak

Đại Lễ Vesak 2019 sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, dự kiến thu hút hàng trăm nghìn du khách quốc tế và có nhiều nguyên thủ quốc gia tham dự.

Từ (10 -14/5/2019), Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 sẽ diễn ra tại Chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam, đây là chương trình được đánh giá có tầm ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam với bạn bè quốc tế.Đây là sự kiện nhằm thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, phát huy tinh hoa đất nước. 

Qua Đại lễ, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hoá vật thể, phi vật thể của Phật giáo. Đặc biệt cũng là cơ hội để Phật tử và du khách thập phương dễ dàng sở hữu những sản phẩm mang dấu ấn tâm linh độc đáo từ doanh nghiệp vàng bạc đá quý uy tín và tiên phong trên thị trường như DOJI. 

1

Trước thềm Đại lễ, các sản phẩm của DOJI hứa hẹn thu hút sự quan tâm lớn, nhận được ưa chuộng của du khách thập phương.

Nhờ công nghệ hiện đại và khả năng chế tác bậc thầy của thợ kim hoàn lành nghề, các sản phẩm vàng chất lượng của DOJI không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang biểu tượng của di sản văn hóa Việt Nam.

Đặc biệt, với dòng quà tặng Mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc, DOJI thể hiện quá trình nghiên cứu Phật giáo nghiêm túc và đầy nhiệt huyết với sản phẩm Lá bồ đề may mắn phủ vàng trên lá thật, Lá bồ đề tịnh tâm cài áo, Liên thanh tâm cài áo hay Thẻ Bình an…

Trong đó, Lá bồ đề, Liên thanh tâm (hoa sen) đều rất giàu tính biểu tượng đức Phật tôn giáo, mang hàm ý an lạc, trí tuệ. Tại DOJI, những hình ảnh này được khéo léo thể hiện như một tác phẩm nghệ thuật, gần gũi, tinh tế, tiện dụng. Điển hình, Lá bồ đề được phủ bên ngoài bằng vàng 24K trên nền lá thật, được trì chú cẩn thận tại các ngôi chùa linh thiêng để tăng vượng khí, bình an cho chủ nhân. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ mang theo người hay đặt tại nơi thờ cúng.

2

Lá bồ đề phủ vàng đang là sản phẩm gây “hot” trên thị trường.

Ngoài ra, nhằm phục vụ khách thập phương, quảng bá thương hiệu đến du khách nước ngoài, gian hàng DOJI còn trưng bày thêm Bộ sưu tập “Vòng tay may mắn” mới nhất với các món trang sức phong thuỷ chiêu tài khí, cầu tài lộc… cùng nhiều sản phẩm trang sức vàng 24K thiết kế hiện đại, tinh tế.

 anh bài PR-01

Những tạo hình tinh tế, giàu biểu tượng trong BST “Vòng tay may mắn” mới nhất như Chuông vàng, Thủ Ấn Phật, Bát Điệp Liên Hoa…

Chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp, DOJI sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu những vật phẩm, quà tặng vàng tâm linh của hàng ngàn Phật tử trong nước và trên thế giới. Qua đó, doanh nghiệp đóng góp vai trò tích cực trong việc mang đến sự tươi mới và đa dạng cho văn hoá Phật giáo Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Gian hàng DOJI, Hội chợ triển lãm các mặt hàng văn hoá phẩm Phật giáo, Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019, Chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam.

Hotline: 1800 1168 / www.trangsuc.doji.vn