Sắm kim cương to không lo về giá

12/06/2018

Share

sam-kim-cuong-to-khong-lo-ve-gia-01

Là quý cô quyến rũ hay quý ông lịch lãm, kim cương và trang sức kim cương luôn là lựa chọn tinh tế thể hiện phong cách, đẳng cấp và sự quý phái. Những viên kim cương tự nhiên theo tiêu chuẩn 4C, đặc biệt có kích thước lớn luôn được giới thượng lưu “săn lùng”.

Cơ hội sở hữu kim cương viên 8,1 ly chỉ từ 450 triệu đồng

Trang sức DOJI mở kho kim cương với kích thước từ 4.5 ly trở lên với giá ưu đãi hấp dẫn cho từng viên. Là những kim cương hoàn toàn tự nhiên, quý hiếm, kích thước đẹp với các giác cắt lý tưởng, phản xạ ánh sáng hoàn mỹ, kim cương từ DOJI sở hữu Chứng nhận kiểm định kim cương uy tín hàng đầu thế giới – GIA.

sam-kim-cuong-to-khong-lo-ve-gia-02

Kim cương viên tự nhiên 8,1 ly, được kiểm định theo quy chuẩn chất lượng quốc tế GIA, có giá chỉ từ 450 triệu đồng

Đây là cơ hội cho những tín đồ kim cương có thể lựa chọn ngay kim cương viên cỡ lớn, chỉ số kích thước đẹp và chất lượng tuyệt ý, còn đối với những ai còn đang mơ ước thì là dịp hiếm có để sở hữu kim cương cho riêng mình.  

Ưu đãi 10% Trang sức Ổ (Vỏ)

Mua kim cương giá hấp dẫn, nhận thêm ưu đãi 10% trang sức Ổ, những người yêu kim cương có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu thiết kế tinh tế và sang trọng từ Trang sức DOJI. Bằng bàn tay tài hoa của các nghệ sỹ chế tác, trang sức Ổ tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo viên đá chủ lấp lánh.

sam-kim-cuong-to-khong-lo-ve-gia-03

Trang sức Ổ tôn vinh hoàn hảo vẻ đẹp kỳ diệu của viên đá chủ kim cương

Với nhiều kiểu dáng và chất liệu như vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng 18K, trang sức Ổ được chế tác tinh xảo, dựa trên các mẫu thiết kế hợp thời trang và hiện đại, làm tăng thêm vẻ đẹp, sức hút diệu kỳ và đẳng cấp của người sở hữu.

Khám phá kho kim cương kích thước đẹp với giá hấp dẫn và các mẫu thiết kế trang sức Ổ DOJI tại đây.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng Bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc.

Liên hệ: 1800 1168

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/