Phó Tổng giám đốc 3 và CBNV Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh tài trợ kinh phí điều trị cho bệnh nhi Trần Tuấn Kiệt – Bệnh viện Nhi đồng 2

30/09/2011

Share

Tiếp nối các hoạt động từ thiện hướng về các cháu bé bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của Ban Công tác Xã hội Tập đoàn, ngày 27/9/2011, Ban công tác Xã hội Chi nhánh đã tổ chức thăm và tài trợ viện phí cho bé Trần Tuấn Kiệt, gia đình khó khăn, ngụ tại Đồng Tháp, đang điều trị tại khoa Nhiễm – BV Nhi đồng 2. Thay mặt Phó Tổng giám đốc 3 (PTGĐ3), Giám đốc Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh, Ban đã gửi tới gia đình cháu Tuấn Kiệt tổng số tiền 25.540.000đ, trong đó, 23.000.000đ là số tiền do PTGĐ 3 ủng hộ, 2.540.000đ là số tiền toàn thể CBNV Chi nhánh quyên góp được.


Ban Công tác Xã hội Chi nhánh thăm và tài trợ kinh phí cho cháu Tuấn Kiệt

Đại diện gia đình cháu cũng như đại diện Khoa Nhiễm – Bệnh viện Nhi đồng 2, nơi cháu Tuấn Kiệt đang điều trị gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới sự quan tâm và lòng hảo tâm của toàn thể CBNV Chi nhánh và đặc biệt là PTGĐ 3 của Tập đoàn.  Đồng thời, Bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng gửi Thư cảm ơn và biểu tượng kỷ niệm “Cảm ơn tấm lòng vàng” của Bệnh viện tới Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Mẹ cháu Tuấn Kiệt và đại diện Khoa Nhiễm – BV Nhi đồng 2 đón nhận lòng hảo tâm của CBNV Chi nhánh

Về tình hình sức khỏe bé Tuấn Kiệt theo bác sĩ điều trị cho biết: sau khi được điều trị tích cực, cháu đã được chuyển ra khỏi phòng Cấp cứu. So với hôm đầu nhập viện, sức khỏe của cháu đã khá hơn rất nhiều, gương mặt bầu bĩnh và tươi tỉnh hơn. Trong quá trình điều trị tiếp theo của cháu Tuấn Kiệt, Ban Công tác Xã hội sẽ tiếp tục theo dõi để kịp thời hỗ trợ gia đình về kinh phí điều trị cũng như bồi dưỡng để cháu khỏi bệnh.

Tài trợ kinh phí điều trị cho cháu Tuấn Kiệt cũng như rất nhiều bệnh nhi khác mà Tập đoàn đã và đang thực hiện là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” vốn là truyền thống tốt đẹp của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn DOJI.
HV.