Ông Cao Thắng quỳ gối cầu hôn Đông Nhi bằng nhẫn Wedding Land

11/09/2019

Share

Tối 8/9, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng dự khánh thành tòa nhà DOJI Tower, tại số 5 Cửa Nam, Hà Nội. Cả hai cùng diện trang phục màu đỏ ton-sur-ton.

Cặp đôi cùng song ca bài hát Ta là của nhau dành tặng khán giả. Kết thúc ca khúc, Ông Cao Thắng bất ngờ mở hộp nhẫn, quỳ gối cầu hôn bạn gái trên sân khấu.

Ngay khi nhận được câu trả lời “Em đồng ý”, Ông Cao thắng đứng lên hôn tay bạn gái. Anh chia sẻ rất hồi hộp khi thể hiện tình cảm với Đông Nhi trước đông đảo khán giả.

Đông Nhi cho biết đây là một món quà rất đẹp và tuyệt vời. Chiếc nhẫn có hình trái tim, sáng rõ. Nữ ca sĩ khẳng định không chỉ cô mà bất kỳ bạn gái nào khi nhận được, đều không thể từ chối.

Ông Cao Thắng tiết lộ chiếc nhẫn này có tên “Infinity love” nằm trong bộ sưu tập trang sức Wedding Land của Tập đoàn DOJI. Chiếc nhẫn gắn kim cương siêu hoàn hảo 99 giác cắt với thông điệp tình yêu vĩnh cửu. Sau màn cầu hôn, cả hai tiếp tục hòa giọng trong ca khúc I wanna be your love.

Trước đó, Đông Nhi thể hiện hai ca khúc Gọi em đi và Đóng cửa then cài trám xi măng với giai điệu sôi động.

Cô còn xuống sân khấu, vừa hát vừa giao lưu với khán giả.

Kết thúc màn trình diễn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng trải nghiệm và chiêm ngưỡng các mẫu trang sức cưới tại tầng 2, Trung tâm Wedding Land của tòa nhà DOJI Tower. Cặp đôi cho biết rất ấn tượng với các bộ sưu tập trang sức và đặc biệt hứng thú trước những thiết kế từ kim cương.

Trong suốt sự kiện, cặp đôi luôn quấn quít không rời, vui vẻ trò chuyện và thân thiện với fan.

Wedding Land là thương hiệu trang sức cưới của DOJI, đồng hành cùng với Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Làm nên sức hút của thương hiệu nhẫn cưới Wedding Land là các mẫu nhẫn được thiết kế đặc biệt để có thể kết hợp với nhẫn đính hôn. Nhẫn cưới thiết kế đơn giản sánh cùng nhẫn đính hôn Infinity Love gắn kim cương 99 giác cắt mang thông điệp về tình yêu vĩnh cửu là xu hướng mới cho những cặp đôi thời thượng.

Nhân dịp khánh thành Tòa nhà DOJI Tower, từ ngày 7/9 đến 15/9/2019, khách hàng tham quan và mua sắm tại DOJI Tower nhận ngay quà tặng khủng lên tới hàng chục lượng vàng 999.9 và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. 

Đặc biệt, các cặp đôi tận hưởng chương trình “Mua Trang sức Cưới nhận Nhẫn hồi môn” bằng vàng 24K khi mua bất kỳ cặp nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land của Tâp đoàn VBĐQ DOJI.

Xem thêm ưu đãi: http://trangsuc.doji.vn/landing-page/uu-dai-mung-khai-truong-doji-tower

Hotline: 1800 1168

Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc/