Nhộn nhịp sắm Kim Mã cầu may năm Giáp Ngọ.

07/02/2014

Share

Với quan niệm truyền thống xuất tiền mua vàng để cầu may cho năm mới, ngay trong những ngày đầu năm, lượng khách hàng tìm mua sản phẩm đã tăng mạnh và tiếp tục tăng khi cận kề với ngày Vía Thần Tài (Mùng 10 Tháng Giêng Âm lịch).

Nhộn nhịp sắm Kim Mã cầu may năm Giáp Ngọ - 1

Khách hàng tỏ ra thích thú, hào hứng để sở hữu những sản phẩm này hoặc mua làm quà tặng người thân, đối tác. Đối tượng khách hàng chọn mua sản phẩm Kim Mã vô cùng phong phú: từ các bà nội trợ, nhân viên văn phòng, công chức hay buôn bán kinh doanh… Tuy nhiên, các khách hàng mua sản phẩm hầu như đều có mục đích lấy may, không phải để kinh doanh hay tích trữ.

Nhộn nhịp sắm Kim Mã cầu may năm Giáp Ngọ - 2

Nhộn nhịp sắm Kim Mã cầu may năm Giáp Ngọ - 3

Sản phẩm mỹ nghệ Vàng ta 99.99 Kim Mã  Lộc – Kim Mã Phát – Kim Mã Tài (1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ)

Mua sản phẩm Kim Mã Phát (2 chỉ) tại Tầng 1, Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân từ ngày đầu tiên mở cửa sau kì nghỉ Tết, chị Lê Hạnh (Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Làm ăn kinh doanh nên năm nào tôi cũng mua vàng để mong cả gia đình may mắn, đắc lộc trong năm mới. Năm nay, thấy DOJI có sản phẩm Kim Mã rất đẹp mắt, gắn liền với năm Giáp Ngọ và giá mua bán được niêm yết công khai như vàng SJC nên tôi không đắn đo gì khi mua Kim Mã Phát – 2 chỉ”.

Nhộn nhịp sắm Kim Mã cầu may năm Giáp Ngọ - 4

Tại Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội, khách hàng tới từ rất sớm

Mặc dù chủ yếu là lượng khách hàng lẻ tới mua nhưng sức mua tăng mạnh khiến không khí mua bán tại các điểm phân phối sản phẩm Kim Mã của Tập đoàn DOJI nhộn nhịp và ngày càng “nóng” lên. Tâm lí của khách hàng đi mua đều rất phấn khởi và dù tiền có nhiều hay ít thì ngày Thần Tài vẫn xuất tiền mua 1 hay 2 sản phẩm Kim Mã để lấy hên, cầu cho một năm sung túc, đủ đầy.

Những điểm nổi trội khiến sản phẩm này hút khách đến vậy là: Về mặt hình thức, sản phẩm Kim Mã được ép vỉ công nghệ cao, có thiết kế đẹp mắt, nổi bật với hình tượng ngựa đang phi nước đại mang ý nghĩa về tài lộc dồi dào, thăng tiến. Đặc biệt, tính ưu Việt so với các đơn vị khác mà chỉ có ở sản phẩm Kim Mã của Tập đoàn DOJI là sự minh bạch về giá (giao dịch bằng giá vàng SJC) và trao đổi linh hoạt mà không phải trả thêm bất kì một loại phí nào.

Nhộn nhịp sắm Kim Mã cầu may năm Giáp Ngọ - 5

Khách hàng mua sản phẩm Kim Mã tại Chi nhánh DOJI Đà Nẵng luôn đông đúc

Để cung cấp cho thị trường những sản phẩm Kim Mã Lộc – Phát – Tài (1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ) đủ về số lượng và chuẩn về chất lượng, từ nhiều tháng trước Tết, xí nghiệp sản xuất của Tập đoàn DOJI đã phải hoạt động tăng ca liên tục. Theo dự kiến của đại diện Tập đoàn DOJI, hàng chục ngàn sản phẩm Kim Mã Lộc – Phát – Tài, tương đương với hàng ngàn lượng vàng sẽ được bán ra thị trường để đảm bảo đáp ứng nhu cầu mang tính truyền thống của người dân trên cả nước là mua vàng cầu may vào đầu năm mới và ngày Vía Thần Tài.

Cùng với sản phẩm Kim Mã Lộc – Phát – Tài, khách hàng còn có thêm sự lựa chọn nữa với các sản phẩm nhẫn Phúc Lộc Phát Tài (1 lượng – 1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ) đã thân thuộc với người dân trong những năm gần đây. Sản phẩm được ép vỉ công nghệ cao, sản xuất bằng máy đúc chân không hiện đại nhằm đảm bảo trọng lượng của sản phẩm đạt chính xác với hàm lượng 99.99 chuẩn tuyệt đối và độ bóng đẹp cao.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Hệ thống phân phối của Tập đoàn DOJI rộng khắp các tỉnh thành và thêm một kênh phân phối nữa giúp cho việc mua bán được thuận tiện là tại các điểm giao dịch của TPBank cũng bày bán những sản phẩm độc đáo này.

Là một trong sốt ít doanh nghiệp đã kịp thời, nhạy bén nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, cùng với việc giới thiệu sản phẩm Kim Mã dành riêng cho năm Giáp Ngọ, cũng trong dịp này, Tập đoàn DOJI còn lì xì ngay 5.000đ/chỉ cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Kim Mã và nhẫn Phúc – Lộc – Phát – Tài (1 lượng – 1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ) như một món quà đầu Xuân mới của Tập đoàn DOJI gửi tới khách hàng.

Xem hệ thống phân phối của DOJI tại đây

Website: http://www.trangsuc.doji.vn/