Nhiều cặp đôi bất ngờ trúng nhẫn cưới kim cương với giá 0 đồng

17/04/2019

Share

Được biết, với mong muốn san sẻ và đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện trọng đại, Wedding Land – Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI đã triển khai chương trình Săn nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng vô cùng hấp dẫn. Đây được coi là cơ hội hiếm có để các cặp đôi có thể sở hữu nhẫn cưới gắn kim cương mà không phải đắn đo “rút hầu bao”.

Theo đó, lễ bốc thăm đợt I của chương trình vừa kết thúc trong niềm hân hoan, trải nghiệm đặc biệt của rất nhiều cặp đôi đã tin yêu và gắn bó cùng thương hiệu trang sức cưới Wedding Land.

1

Nhân viên tại Trung tâm Trang sức Cưới Wedding Land hướng dẫn chi tiết về thể lệ dự thi, cơ cấu giải thưởng… cho các khách hàng đến tham gia đợt bốc thăm trúng thưởng.  

2Chương trình bốc thăm nhận nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng có sự góp mặt của đại diện Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cùng rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn trang sức cưới Wedding Land.

3

Tại điểm bốc thăm Trung tâm trang sức cưới Wedding Land (18 Trần Nhân Tông, Hà Nội), để tăng tính minh bạch, Ban tổ chức mời anh Nguyễn Minh (khách hàng tại Hà Nội) – đại diện khách hàng lên kiểm tra, bốc thăm ra các lá phiếu may mắn.

4

Những giây phút hồi hộp, chờ đợi sự may mắn của các khách hàng trong thời gian bốc thăm

5

Các chủ nhân của giải thưởng đặc biệt dần xuất hiện. Trong lễ bốc thăm đợt I tại Hà Nội, 4 cặp đôi may mắn nhất đã được tìm ra bao gồm: chị Nguyễn Thị Mai Trang (Hà Nội), chị Nguyễn Mai Hương (Đào Duy Anh, Hà Nội), anh Tạ Duy Hiếu (Lý Nam Đế, Hà Nội) và anh Tiến (Kim Ngưu, Hà Nội).

6

Tại Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Phan Đăng Lưu (214 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận. TP.HCM) cũng tìm ra chủ nhân giải thưởng đặc biệt. Đó là anh Huỳnh Anh Tiên (Đào Duy Anh, P9, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

 7

Với những khách hàng chưa có cơ hội rinh những cặp nhẫn kim cương với giá 0 đồng, mọi người vẫn có cơ hội trúng giải vào lễ bốc thăm đợt 2. Đồng thời, những vị khách hàng còn được thương hiệu Wedding Land dành tặng voucher trị giá 200.000 đồng cho hoá đơn mua nhẫn cưới.  

8

Chương trình Săn nhẫn cưới kim cương 0 đồng còn là dịp để khách hàng trải nghiệm mua sắm, chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu nhẫn cưới tinh tế, độc đáo của thương hiệu trang sức cưới Wedding Land.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 21/4/2019 và lễ bốc thăm tìm kiếm các chủ nhân trúng nhẫn kim cương trong đợt 2 sẽ được diễn ra vào cuối giờ chiều cùng ngày. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều cơ hội sở hữu nhẫn cưới kim cương với giá 0 đồng và hàng ngàn voucher trị giá 200.000 đồng vẫn đang đợi các chủ nhân may mắn.

Để biết thêm chi tiết về chương trình “Săn nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng”, xem tại đây

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI và Hệ thống Trung tâm Trang sức Cưới Wedding Land trên toàn quốc.

Xem thêm nhẫn cưới tại: http://trangsuc.doji.vn/nhan-cuoi

Hotline: 1800 1168 – FB: www.facebook.com