Nhân viên Bếp (Ngày đăng 24/03/14)

05/03/2014

Share

*** Mô tả công việc:

– Chế biến các món ăn ẩm thực về Âu, Á, Nhật… cho hệ thống 02 Nhà hàng cao cấp.
– Tuyển dụng một trong các vị trí sơ chế, salad, BBQ, đứng thớt, chảo chính..v..v….
– Tham gia vào quy trình chế biến món ăn theo vị trí được phân công, đồng thời, có cơ hội được định kỳ luân chuyển vị trí làm việc để học tập nâng cao tay nghề.
– Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị đồ dùng nhà bếp.
– Thực hiện các công việc khác khi được bếp trưởng phân công.
– Cụ thể công việc sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.
– Chú ý: Ưu tiên phỏng vấn sớm Ứng viên đến nộp hồ sơ trực tiếp.

*** Yêu cầu:

– Tốt nghiệp trung cấp, sơ cấp chuyên ngành Bếp. Hoặc ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực tế làm Bếp. Hoặc chưa biết nghề cũng sẽ được đào tạo không thu phí và hưởng nguyên lương ngay từ thời gian học Học việc – Thử việc
– Nam/Nữ có sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực. 
– Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt. 
– Yêu thích ngành dịch vụ Ăn uống

*** Chế độ đãi ngộ:

– Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn theo năng lực.
– Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.
– Áp dụng quy chế đánh giá, xếp hạng nhân viên rõ ràng để quyết định mức lương thưởng cụ thể.
– Chế độ lương thưởng rõ ràng, có tích lũy quỹ phúc lợi công ty, phục vụ cho thưởng tết, nghỉ hè….
– Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, văn thể mỹ dành cho CBNV.
– Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cùng với sự lớn mạnh của Tập đoàn.
– Môi trường văn hóa doanh nghiệp nhân văn, chuyên nghiệp.

***Liên hệ nộp hồ sơ:

Phòng Nhân sư, Tầng 9, TTTM Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Email: hr@doji.vn                           Tel: 0422206609