Nhận ưu đãi khủng khi mua kim cương viên Bách Lộc Như Ý của DOJI

25/05/2020

Share

Vốn nổi tiếng là thương hiệu sở hữu kho kim cương khủng hàng đầu Việt Nam, cuối tháng 5 này, tại Diamond House, DOJI tung ra bộ sưu tập Kim cương viên khủng với hàng trăm viên kim cương có chất lượng hoàn hảo, kích thước đa dạng, giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng yêu kim cương.

3

Trải nghiệm mua sắm Kim cương đẳng cấp bậc nhất Việt Nam tại Diamond House (DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội).

Tạo ra từ sự chắt chiu của lòng đất và bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chế tác bậc thầy, mỗi viên kim cương tại Diamond House của DOJI đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí quy chuẩn 4C về trọng lượng, độ tinh khiết, màu sắc và giác cắt. Các sản phẩm đều được kiểm định bởi các Trung tâm kiểm định uy tín trên thế giới như GIA, IGI.

1

Chọn Kim cương viên, chọn DOJI.

Ngoài đáp ứng tiêu chuẩn 4C, những viên kim cương nằm trong Bộ sưu tập Bách Lộc Như Ý có kích thước lý tưởng, mang ý nghĩa đặc biệt: 6.0 – MAY MẮN, 6.2 – TÀI LỘC, 6.3 – PHÚ QUÝ, 6.6 – VỊ THẾ, 6.8 – THÀNH CÔNG, 6.9 – TRƯỜNG PHÁT…

Với kích thước siêu đẹp, chất lượng phong phú, khoảng giá đa dạng và nhiều ưu đãi kèm theo, đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một viên kim cương trong bộ sưu tập Bách Lộc Như Ý – được coi như mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho chủ nhân.

Sở hữu BST Kim cương viên, khách hành có thể lựa chọn thêm trang sức ổ để có một món trang sức lấp lánh, quý giá. Hay cũng có thể mua để tích trữ bởi thực tế kim cương viên có tính thanh khoản khá cao.

Toàn bộ sản phẩm kim cương viên của DOJI đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng tham quan mua sắm tại Diamond House – DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội. 

List Kim cương viên trong BST Bách Lộc Như Ý của DOJI: 

nhan-ngay-uu-dai-khung-khi-mua-kim-cuong-vien-bach-loc-nhu-y-cua-doji-03