Nhẫn cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng có gì đặc biệt?

11/11/2019

Share

Vào ngày 9/11 vừa qua, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà sau khoảng thời gian dài yêu nhau. Cả hai ngôi sao cũng có ít nhất 10 năm gắn bó trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

10 năm – một chặng đường dài, đến cuối cùng, họ đã chọn cho mình đám cưới để bắt đầu một hành trình mới.

Để nhớ về những kỷ niệm ngày đầu quen nhau, Đông Nhi chia sẻ rằng món quà đầu tiên cô nhận từ Ông Cao Thắng là chiếc móc chìa khóa hình trái tim bằng bông mà nữ ca sĩ vẫn cất giữ đến hôm nay. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trải qua hơn 10 năm yêu nhau để tiến đến cuộc sống hôn nhân 

Quá trình lựa chọn và thiết kế nên chiếc nhẫn cưới 

Với mong muốn kể lại câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lựa chọn kỹ lưỡng và hợp tác cùng các nhà thiết kế của thương hiệu trang sức Wedding Land – Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI để tạo nên cặp nhẫn cưới “Loving Heart”. Đây không chỉ là vật chất, mà còn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, lời hứa về sự gắn kết bền lâu.

Để tạo nên những điều tuyệt vời nhất trong ngày cưới, cả hai ngôi sao cùng trao đổi ý tưởng với nhà thiết kế của thương hiệu Wedding Land về những kỷ niệm, cảm xúc của cả hai trong 10 năm yêu nhau. Đông Nhi thích thú với cách tạo hình nhẫn trái tim, hay bông hoa gợi nhớ đến món quà tặng đầu tiên của Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ cho rằng chưa bao giờ cô được nhìn thấy một chiếc nhẫn cưới lãng mạn với hoa hồng và trái tim.

Ngoài ra, để thể hiện tình cảm sâu đậm dành cho chồng sắp cưới, nữ ca sĩ cũng bàn bạc với các nghệ nhân để khắc tên cả hai vào bên trong chiếc nhẫn với ngụ ý như câu nói đầy cảm xúc trong thiệp cưới: “Tình cảm của chúng tôi vẫn vẹn nguyên như ngày đầu”. 

Trước khi quyết định lựa chọn cặp nhẫn cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bàn bạc kỹ lưỡng với các nghệ nhân để tạo nên một điều đặc biệt đánh dấu bước ngoặc mới trong mối quan hệ của cả hai khi về chung một nhà. 

Cận cảnh chiếc nhẫn cưới đắt giá của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Chiếc nhẫn cưới của cả hai ngôi sao đều sử dụng kim cương 99 giác cắt – thiết kế độc quyền của thương hiệu Wedding Land – giúp phát sáng tốt và lấp lánh hơn, đồng thời, cũng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của cặp đôi.

Nét tinh tế của món trang sức này chính là mỗi chiếc nhẫn sẽ được khắc hình một nửa bông hồng trên đai nhẫn để khi đặt cạnh nhau sẽ ghép thành một đóa hoa hồng trọn vẹn tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu cả hai dành cho nhau.

Nhẫn của Đông Nhi được điểm kim cương tấm lấp lánh nhẹ nhàng phía bên ngoài. Điểm đặc biệt là bên trong lòng nhẫn của cặp đôi với hai dòng chữ khắc tên Nhi Love Thắng và Thắng Love Nhi có viên kim cương chính giữa như một lời nhắn nhủ của cặp đôi dành cho nhau: Niềm tin của em sẽ luôn đặt trong trái tim Anh. Nữ ca sĩ chia sẻ khi đặt viên kim cương 99 giác cắt dưới máy soi, cô tận mắt nhìn thấy mỗi góc cạnh của viên đá đều mang một ánh sáng khác nhau.

Còn riêng Ông Cao Thắng, chỉ cần một chiếc nhẫn cưới đơn giản, bên trong là tên của cả hai cùng viên kim cương chính giữa, tượng trưng cho một trái tim lấp lánh giống tình yêu của cả hai sẽ không bao giờ chia cắt bởi bất cứ một điều gì từ cuộc sống.

 

Nhẫn cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mang một ý nghĩa rất đặc biệt, tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu của cả hai dành cho nhau.

Wedding Land là thương hiệu trang sức cưới cao cấp thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI. Các trung tâm trang sức cưới Wedding Land có mặt trên toàn quốc.
 
 
Theo Zing.vn – Ảnh: DOJI