Nhẫn cưới DOJI ưu đãi lớn tại Đà Nẵng

14/05/2015

Share

Trang sức DOJI đồng hành cùng Marry Wedding Day – sự kiện cưới thường niên lớn của Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Golden Phoenix, A8.2 lô 1, 2 khu công viên Bắc tượng đài, đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, Ðà Nẵng. Tại đây, DOJI mang đến các sản phẩm mới trong mùa cưới với kiểu dáng trang nhã, sang trọng, thiên về cảm xúc và sự tinh tế cùng nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh những các dòng nhẫn cưới như Eros, Luna, Sonata là sự xuất hiện của các mẫu thiết kế độc đáo đến từ 2 dòng chủ đạo Mono và Salsa. Các sản phẩm này đều sử dụng họa tiết tinh xảo với một viên kim cương ẩn trong lòng nhẫn, bao quanh bởi hình trái tim.

polyad

Những chiếc nhẫn cưới MONO được thiết kế với viên kim cương chủ, kích thước lớn, điểm họa tiết tinh xảo trên nhẫn nam và nhẫn nữ mang thông điệp nồng nàn một tình yêu.

polyad

Đôi nhẫn SALSA với nhẫn nam có thiết kế khỏe khắn nhưng vẫn hòa quyện bên nhẫn nữ gắn nhiều kim cương tấm cầu kỳ, nữ tính.

polyad

Các sản phẩm đều sử dụng kim cương tự nhiên kết hợp với chất liệu vàng trắng, vàng vàng hay platinum. Đảm bảo chính xác về chất lượng, trọng lượng vàng sẽ giúp cho đôi nhẫn bền lâu cùng thời gian.

polyad

Các đôi uyên ương tại Đà Nẵng có cơ hội lựa chọn những mẫu nhẫn cưới tinh tế cho riêng mình.

Bên cạnh đó, trang sức DOJI còn ưu đãi 20% khi mua nhẫn cưới cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng 2 nhẫn đính hôn kim cương “9 nút” trị giá tới 24 triệu đồng. Cũng tại gian hàng, các cặp đôi sẽ được lưu lại khoảnh khắc tay trong tay và nhận ngay những món quà xinh xắn.

polyad

Chiếc nhẫn đính hôn kim cương trong chương trình bốc thăm trúng thưởng của DOJI.

polyad

Theo quan niệm của người phương Đông, nhẫn đính hôn kim cương “9 nút” sẽ đem đến sự may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu.

polyad

Tại triển lãm, trang sức DOJI ưu đãi 20% công chế tác các sản phẩm trang sức vàng ta 999.9 được sản xuất công nghệ hiện đại, thiết kế thời trang xuất hiện lần đầu trên thị trường.

polyad

Trang sức ổ (vỏ) gắn kim cương với nhiều mẫu mã và chất liệu cũng được giảm 15% và kim cương viên ưu đãi 5%.

Chương trình áp dụng tại gian hàng trang sức DOJI: A19, A20, A21 – Triển lãm cưới Marry Wedding Day, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Golden Phoenix A8.2, lô 1, 2 khu công viên Bắc tượng đài, đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, Ðà Nẵng.

Các cặp uyên ương tại TP HCM đón nhận ưu đãi vào 23, 24/5 tại Khách sạn New World và 30, 31/5 tại Khách sạn Diamond Place.

Hotline: 1800 1168