Nhà hàng Nhật – Akari Moon

18/04/2013

Share

Trên tầng 16 của Tòa nhà Ruby Plaza, Thực khách yêu văn hóa và ẩm thực xứ sở mặt trời mọc sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt chân đến Nhà hàng Akari Moon. Tại đây, thực khách có thể ngắm nhìn một góc vẻ đẹp riêng hiếm có của Hà Nội và thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nhật Bản.

Kiến trúc Nhật Bản là kiến trúc của gỗ và các vật liệu từ thiên nhiên, do vậy cách bài trí bàn lẩu và nướng bằng gỗ khiến Akari Moon càng trở nên gần gũi với phong tục tập quán xứ anh đào. Chăm chút đến từng chi tiết nhưng không hề quá rắc rối, cầu kỳ, Akari Moon mang đậm vẻ thanh tao bởi sự đơn giản về kiến trúc chính là một phần của văn hóa Nhật Bản. Nét đặc trưng của Akari Moon là mô hình buffet Lẩu & Nướng với thực đơn vô cùng đa dạng. Với phong cách phục vụ tận tình, thức ăn tươi ngon và đảm bảo được nhập hoàn toàn từ Nhật Bản và New Zealand, thực khách sẽ có một bữa ăn thực sự ngon miệng bên người thân.

Đặc biệt, Nhà hàng Akari Moon luôn có nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các bữa tiệc sinh nhật, hội nghị hay liên hoan được đặt riêng tại Nhà hàng. Với một không gian tinh tế và sang trọng ngay giữa lòng Hà Nội, Nhà hàng Akari Moon là nơi bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam.

Tầng 16 – Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 04 2220 6626     Fax: 04 2220 6686

Hotline: 0968 6835 68

Website: www.akari.com.vn