Nhà hàng Ngọc Mai, nhà hàng Akari và Aquamarine Spa vào TOP 30 Dịch vụ Tin&Dùng Việt Nam 2009

14/01/2010

Share

Giải thưởng bình chọn sản phẩm, dịch vụ Tin&Dùng nằm trong hệ thống các giải thưởng uy tín được Thời Báo Kinh Tế thực hiện dựa trên các cuộc nghiên cứu đánh giá bình chọn của người tiêu dùng. Hội đồng tư vấn của chương trình là các lãnh đạo, cán bộ nghiên cứu của các ban nghành Bộ Công Thương, Cục xúc tiến Thương Mại, Cục vệ sinh an toàn Thực phẩm, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo Vệ thương hiệu Việt Nam.

Giải thưởng bình chọn sản phẩm và dịch vụ Tin&Dùng được thực hiện nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng tốt được đánh giá và kiểm nghiệm bởi chính người tiêu dùng. Giải thưởng cũng nhằm mục đích đánh giá và vinh danh những lỗ lực, đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp trong đầu tư cho xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ. Kết quả bình chọn dựa trên nghiên cứu khách hàng tại 30 siêu thị lớn nhất tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh…và kết quả bầu chọn trực tiếp của người tiêu dùng thông qua hệ thống các ấn phẩm truyền thông và Website của Thời Báo Kinh Tế là ấm phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng, Báo điện tử VnEconomy (www.vneonomy.vn), website đánh giá và bình chọn sản phẩm Tin&Dùng (www.tinvadung.com).

Thông qua việc nghiên cứu ý kiến của người tiêu dùng đối với gần 500 nhãn hàng trong và ngoài nước thuộc 7 lĩnh vực là Công nghệ, Tài Chính, Thực Phẩm, Đồ uống, Tiêu dùng – Gia Dụng, Dịch vụ và Thời Trang – Làm Đẹp, Thời Báo Kinh Tế cùng các cơ quan nghiên cứu thị trường và Hội đồng tư vấn đã lựa chọn ra 30 nhãn hàng được người tiêu dùng yêu thích nhất cho mỗi lĩnh vực để trao chứng nhận sản phẩm dịch vụ Tin&Dùng.

Nhà hàng Ngọc Mai, Akari và Aquamarine Spa với uy tín, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã được người tiêu dùng bình chọn vào TOP 30 dịch vụ Tin&Dùng Việt Nam 2009. TOP 30 Dịch vụ Tin&Dùng bao gồm các dịch vụ trong ngành viễn thông, bán hàng, chuyển phát nhanh, tư vấn, làm đẹp, nhà hàng và Spa.

td4.jpg
Đại diện Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI nhận chứng nhận dịch vụ Tin&Dùng Việt Nam 2009 dành cho nhà hàng Ngọc Mai, nhà hàng Akari và Aquamarine Spa
td1.JPG
Aquamarine Spa là 1 trong 3 Spa vinh dự vào TOP 30 dịch vụ Tin&Dùng Việt Nam 2009
td2.JPG
Nhà hàng Ngọc Mai là một trong 4 nhà hàng vinh dự vào TOP 30 dịch vụ Tin&Dùng 2009.
td3.JPG
Chứng nhận dịch vụ Tin&Dùng của nhà hàng Akari.

Hoài Thu