Ngày Của Mẹ – Tỏa sáng cùng Trang sức DOJI

07/05/2018

Share

Chào đón Ngày của Mẹ (ngày Chủ Nhật tuần thứ 2 của tháng 5 hàng năm), ngày 13/5/2018, Trang sức DOJI gửi đến quý khách hàng BST gắn đá Ruby “Vòng tay yêu thương” & BST gắn đá Cẩm thạch “Ánh dương rạng rỡ” dành riêng cho Mẹ trong dịp đặc biệt này.

Bộ sưu tập “Vòng tay yêu thương”

Mang tên gọi “Vòng tay yêu thương”, BST Trang sức chất liệu vàng vàng 14K, 18K gắn đá Ruby tự nhiên thiết kế ấn tượng với họa tiết uốn lượn, chạy quanh ôm lấy viên đá chủ như vòng tay Mẹ ấm áp, chở che con từ những ngày bé thơ. Những viên đá Ruby tự nhiên mang sắc đỏ tươi thắm, nồng nàn tượng trưng cho tình thương yêu bất tận của Mẹ.

ngay-cua-me-bo-suu-tap-vong-tay-yeu-thuong-01

Các bộ sản phẩm gồm Nhẫn, Mặt dây, Hoa tai được chế tác tinh tế và sang trọng. Giá mỗi sản phẩm từ 5 triệu đồng trở lên.

ngay-cua-me-bo-suu-tap-vong-tay-yeu-thuong-02

Lấy ý tưởng từ tình mẫu tử thiêng liêng, các thiết kế được tạo hình bao quanh và nâng đỡ viên đá chủ Ruby như sự nâng niu của mẹ luôn dành cho con.

ngay-cua-me-bo-suu-tap-vong-tay-yeu-thuong-03

Sản phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, nữ tình của những ai đã, đang và sẽ làm mẹ

Bộ Sưu Tập “Ánh Dương rạng rỡ”

Đá Cẩm thạch được chọn là chất liệu chủ đạo trong bộ thiết kế mới này. Đây cũng chính là loại đá quý được người Việt Nam yêu thích và tin rằng mang lại may mắn, sức khỏe cho người sở hữu. Ý nghĩa vốn có của loại đá quý này là lời chúc tốt đẹp về sức khỏe, hạnh phúc, may mắn mà Trang sức DOJI gửi đến những người mẹ trong BST vàng 24K gắn đá Cẩm thạch mang tên “Ánh Dương rạng rỡ”. 

ngay-cua-me-bo-suu-tap-anh-duong-rang-ro-01

 Hướng về phía mặt trời để đón nhận những tia nắng ấm áp, bông hướng dương không chỉ tôn vinh phẩm chất và vẻ đẹp dịu dàng của Mẹ, mà còn mang ý nghĩa một tình yêu sâu thẳm trong con “luôn hướng về mẹ”. Loài hoa biểu tượng cho một tình mẫu tử thiêng liêng.

ngay-cua-me-bo-suu-tap-anh-duong-rang-ro-03

Là những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, sử dụng chất liệu vàng 24K, kết hợp với màu xanh của đá Cẩm thạch phù hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau.

ngay-cua-me-bo-suu-tap-anh-duong-rang-ro-02

Chế tác tinh xảo, sắc vàng của chất liệu vàng 24K lấp lánh kheo sắc cùng sắc xanh đặc trưng của đá Cẩm thạch tôn lên vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng cho người sở hữu.

BST Trang sức gắn đá Ruby “Vòng tay yêu thương” & BST Trang sức vàng 24K gắn đá Cẩm thạch “Ánh dương rạng rỡ” có bán tại Hệ thống trung tâm & Cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 1168

Website: http://trangsuc.doji.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/