NĂM THỨ 6 LIÊN TIẾP, TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 CÔNG TY BÁN LẺ UY TÍN NĂM 2022

28/10/2022

Share

Chiều ngày 25/10/2022, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã được vinh danh Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 tại buổi Lễ công bố chính thức do Vietnam Report tổ chức. Sự kiện được diễn ra trang trọng tại Khách sạn Sheraton, TP. Hà Nội với sự góp mặt của hàng trăm đại diện đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Vietnam Report đã vinh danh Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là doanh nghiệp giữ vị trí thứ 4 trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022. Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố từ năm 2017. Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp, kể từ khi công bố giải thưởng, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI nằm trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín.

Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI đại diện Tập đoàn nhận chứng nhận và kỷ niệm chương Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022

Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính:

(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – Mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

(3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9/2022.

Sớm xuất hiện trong Top 10 Công ty bán lẻ uy tín từ năm 2017, DOJI không ngừng tăng trưởng lớn mạnh. Các thương hiệu Trang sức Kim cương, Trang sức Đá màu và Ngọc trai, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài, Vàng ép vỉ Âu Vàng Phúc Long, Quà tặng vàng Kim Bảo Phúc của DOJI đã được đông đảo khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn bởi sự đa dạng trong từng thiết kế, tinh xảo trong từng sản phẩm. Các Trung tâm trang sức DOJI hiện đại, sang trọng góp phần đưa thương hiệu DOJI tạo dấu ấn riêng, không chỉ dẫn đầu xu hướng thời trang, mà còn đại diện giá trị hoàn mỹ, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành trang sức nói chung và bán lẻ Việt Nam nói riêng, từng bước vươn tầm Châu lục và Quốc tế.