Mừng sinh nhật DOJI Tower – Tặng Vàng 999.9

08/09/2020

Share

7 ngày vàng duy nhất tại DOJI Tower

Từ 06 -13/09, khách hàng sẽ được ưu đãi tới 10% các sản phẩm trang sức và có cơ hội nhận ngay Âu Vàng Phúc Long 999.9 khi mua sắm tại Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội với hóa đơn từ 100 triệu đồng trở lên. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu những món trang sức yêu thích.

 

Mừng sinh nhật DOJI Tower – Tặng Vàng 999.9

Hoa hậu Mai Phương Thúy tỏa sáng trong thiết kế Trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows

Với các thiết kế thuộc dòng 8 Hearts & 8 Arrows, hình ảnh “Hearts” – “Trái tim” – ẩn sâu trong giác cắt của mỗi viên đá tượng trưng cho niềm tin, tình yêu và nhiệt huyết. Trong khi đó, hình ảnh “Arrows” – “Mũi tên” – biểu tượng cho sự quyết tâm, khát vọng thành công. Và đây cũng là thông điệp mà DOJI muốn gửi gắm tới phụ nữ để có thể mang tới họ vẻ đẹp trọn vẹn cả về phong cách thời thượng bên ngoài lẫn nội tâm bên trong.

Không ngừng bứt phá và nỗ lực cách tân từ chính trong cách nghĩ, DOJI mang tới phụ nữ nhiều sản phẩm trang sức thời trang, “mảnh đất” mà thương hiệu này khai thác vẻ đẹp đa chiều cùng phong cách tự tin, tỏa sáng của phái đẹp.

Mừng sinh nhật DOJI Tower – Tặng Vàng 999.9

Đặc biệt, một dòng sản phẩm luôn được giới mộ điệu săn lùng của DOJI là những bộ sưu tập trang sức đẳng cấp và giàu giá trị thuộc dòng Trang sức Thượng hạng. Đây là dòng trang sức cao cấp, giúp khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường bởi kỹ nghệ chế tác và độ hoàn thiện cao cấp.

 Cũng trong dịp này, DOJI ưu đãi tới có các mức chiết khấu lên tới 30% Trang sức Đá màu, Trang sức Ngọc trai, ưu đãi 20% Tiền công chế tác Trang sức Vàng ta. Các mẫu đồng hồ DOJI Watch cũng đang áp dụng ưu đãi tới 35%…

Đồng thời, khách hàng nhận ngay E-voucher tới 500.000đ khi đăng ký tại: http://voucher.trangsuc.doji.vn/dang-ky-nhan-voucher/

Trải nghiệm mua sắm độc đáo tại Kiệt tác kiến trúc DOJI Tower

Không chỉ là viên ngọc quý của kiến trúc Hà Nội, tòa tháp DOJI Tower hiện còn được biết đến là Trung tâm Vàng bạc Trang sức lớn nhất Việt Nam.

Với thiết kế độc đáo, khối chân đế của DOJI Tower có 5 tầng, tổng diện tích khoảng 5.000 m2 được Tập đoàn VBĐQ DOJI đầu tư kỹ lưỡng từng không gian với sự khác biệt, ấn tượng khác nhau. Như với khu vực Trang sức cưới, DOJI lựa chọn các màu sắc, nội thất phù hợp như tổ kén; màu vàng hồng – xanh – tím. Còn tại Diamond House tại tầng 3 của Tòa nhà, DOJI xây dựng những phòng VIP tạo sự riêng tư cho nhóm khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm giá trị lớn…

Mừng sinh nhật DOJI Tower – Tặng Vàng 999.9

DOJI Tower – Trung tâm Vàng bạc Trang sức lớn nhất Việt Nam.

Theo Đại diện DOJI: “Không gian mua sắm không phải nơi khách hàng chỉ đến mua sắm, ngắm nhìn một cách thụ động, đó phải là nơi khách hàng được trải nghiệm”. Và tại DOJI, bất cứ không gian, dịch vụ, hoạt động, sản phẩm nào… cũng đều lấy “trải nghiệm khách hàng” là kim chỉ nam.

Mừng sinh nhật DOJI Tower – Tặng Vàng 999.9

Trải nghiệm Trang sức đẳng cấp tại Diamond House – Tầng 3 Tòa nhà DOJI Tower

Với DOJI Tower, DOJI đã không chỉ mang đến cho Thủ đô một kiệt tác kiến trúc mà còn cho thấy khả năng hội nhập qua các thiết kế hiện đại, tinh tế nhưng vẫn giữ được bản sắc, cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm với các thương hiệu quốc tế. Đến DOJI Tower, việc mua sắm trang sức đơn thuần đã thực sự trở thành một hành trình khám phá thế giới của các món đồ ngọc ngà châu báu.