Một thập niên bên nhau, Đông Nhi- Ông Cao Thắng dành cả thanh xuân nói lời yêu

25/10/2019

Share

anh2

 Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai tình cảm vào năm 2011.

anh1 

Bốn năm sau, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty để hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái.

anh3 

Gần một thập kỉ, showbiz trải qua biết bao nhiêu biến động. Những cuộc tình đến rồi đi. Thế nhưng tình yêu của Đông Nhi Ông Cao Thắng vẫn “hiên ngang” đứng đó, bền vững và thậm chí còn ngày càng bền chặt hơn.

anh4 

Hành trình yêu rất dài, nhưng chưa một lần khán giả thấy họ xích mích, chưa bao giờ thấy tai tiếng xuất hiện, với họ, tình yêu chỉ đơn giản là lặng thầm bên nhau ngày này qua tháng khác.

anh5 

Từ những ngày đầu thừa nhận tình cảm, Ông Cao Thắng luôn lặng lẽ, âm thầm đứng sau chăm lo cho bạn gái. Lùi bước để trở thành hậu phương cho Đông Nhi, Ông Cao Thắng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

anh6 

Sau nhiều lần khiến fan “mừng hụt”, ngày 9/7/2019, Đông Nhi chính thức xác nhận đã “say yes” trước lời cầu hôn từ bạn trai. Cả hai cũng chính thức gửi thiệp mời tới hơn 500 bạn bè và xác nhận ngày trọng đại sẽ được tổ chức vào 9/11/2019.

anh7 

Chuyện tình của Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp cho tất cả mọi người một niềm tin “Cổ tích hoàn toàn có thật”.

anh8 

anh9 

Xem thêm sự kết hợp đặc biệt giữa Thương hiệu Wedding Land và cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại đây hoặc Trang sức Cưới Wedding Land