Mai Phương Thúy: Tôi tìm thấy sự đồng điệu ở kim cương 8 Hearts & 8 Arrows

04/03/2020

Share

Viên kim cương của thế giới showbiz

Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu Việt Nam rất được yêu thích bởi tài năng, phong cách hiện đại và khả năng làm chủ cuộc sống trong vai trò một nhà đầu tư tài chính với những thành công nhất định. Bên cạnh đó, công chúng còn dành cho nàng hậu sự ngưỡng mộ bởi một tâm hồn lương thiện và một trái tim đầy yêu thương với những lần “âm thầm làm từ thiện” lên tới con số tiền tỷ.

Theo một cách nào đó, Thúy giống như một viên kim cương – cô tỏa sáng bởi những năng lượng tích cực. Thúy không chỉ xác định chỗ đứng của mình bằng sắc đẹp, bằng trái tim giàu yêu thương mà còn bằng kiến thức và không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình.

 PR MPT ROL-03 

Ở những món trang sức kim cương 8 Trái tim và 8 Mũi tên của DOJI, Thúy luôn tìm thấy sự đồng điệu và những giá trị tương đồng.

Với những người không quen biết, Thúy có vẻ gì đó tưng tửng, chẳng mặn mà với ai, chẳng quan tâm tới ai. Các quyết định của Thúy được đưa ra là bởi do Thúy thích, chứ không phải bởi nghe theo một ai đó. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của số đông, các quyết định này luôn tới từ bản lĩnh và trái tim của một người phụ nữ đã nhiều năm sống trong showbiz.  Những người hiểu thì biết rằng Thúy sắc sảo như những giác cắt của một viên kim cương cao cấp.

87946590_300367864270847_7618928634828423168_o 

Ở Thúy luôn có sự tinh tế mà mọi người thường trông đợi ở một viên kim cương…

Được xem là viên kim cương của thế giới showbiz, Thúy là người rất có “lửa”. Luôn theo đuổi sự hoàn hảo với những yêu cầu ở mức cao nhất, Thúy không ngại làm việc để có những bức ảnh đẹp trong mỗi buổi chụp hình.

Thậm chí không ngoa khi nói, từ những góc nhìn khác nhau, Thúy sẽ cho mọi người thấy những vẻ đẹp rất khác nhau. Đó không chỉ là sự thông minh và bản lĩnh, luôn manh mẽ trong công việc như những mũi tên sắc nhọn, mà đó còn có thể là một trái tim đầy yêu thương, luôn mong muốn làm một điều gì đó cho mọi người mà không bao giờ cần tính toán thiệt hơn. Thúy là một cô gái truyền cảm hứng của showbiz Việt theo cách riêng của mình.

Lựa chọn kim cương của hoa hậu

Thực tế, Thúy cũng là người rất thích kim cương và cô có đủ tiềm lực để tự sắm cho mình những món trang sức kim cương đó.

Thúy chia sẻ: “Tôi tìm thấy ở kim cương, đặc biệt là những viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows rất nhiều những đồng điệu. Là một nhà đầu tư tài chính, tôi hiểu rất rõ giá trị và độ giữ giá của những món trang sức được chế tác từ kim cương. Là một tín đồ của thời trang và trang sức cao cấp, tôi càng hiểu rõ giá trị của những viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows không chỉ dừng lại ở đó. Mỗi viên kim cương ấy đặc biệt như chính người chủ của nó bởi không chỉ được tạo ra từ áp lực, nó còn là kết quả của tinh hoa chế tác. Là một cô gái giàu yêu thương, tôi tìm thấy ở món đồ mình lựa chọn một sự đồng điệu, khi lan tỏa những năng lượng tích cực đến mọi người. Chọn trang sức kim cương 8 mũi tên 8 trái tim là cách tốt nhất để nhắc nhở mình về sự tu dưỡng, để có được vẻ đẹp trọn vẹn mỗi ngày.”

 1 

Mỗi viên kim cương với cấu trúc 8 trái tim và 8 mũi tên là lời khẳng định về đam mê và nhiệt huyết, kiên định và tham vọng của những người phụ nữ hiện đại.

Thúy cũng chia sẻ, qua DOJI Thúy biết được rằng việc chế tác những viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows không hề đơn giản. Chỉ có những người thợ chế tác kinh nghiệm lâu năm mới có thể làm được việc này. Ngoài ra, thời gian chế tác kim cương 8 Hearts & 8 Arrows có thời gian lâu gấp 4 lần so với việc chế tác những viên kim cương giác cắt tròn phổ thông.

Cô cho biết: “Những người phụ nữ đeo kim cương 8 Hearts & 8 Arrows sẽ thực sự thấu hiểu giá trị của dòng trang sức kim cương siêu lý tưởng này khi biết rằng, tỷ lệ chế tác thành công của kim cương rất thấp. Nếu tính ra thì chỉ khoảng 1% lượng kim cương trên thế giới là 8 Hearts and 8 Arrows”